Ông Lê Tuấn, chủ cơ sở Đồ gỗ mỹ Nghệ Trường Tín cho biết: Trường Tín khai trương cơ sở tại TP. HCM nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đồ gỗ mỹ nghệ ngày càng cao và phong phú cho người tiều dùng trền địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Trường Tín hiện sản xuất và cung ứng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như: bàn, ghế, tủ, kệ, sập, tranh gỗ, đồng hồ, hoành phi câu đối, giường ngủ, bàn ăn, tủ bếp,... Đặc biệt, cơ sở Trường Tín cũng nhận đặt hàng gia công các loại gỗ tạc tượng, xây dựng, thi công thiết kế công trình nội thất, tư vấn thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng; buôn bán các loại gỗ cây và gỗ chế biến, bảo quản gỗ theo yêu cầu; sản xuất và cung ứng các sản phẩm đám ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Trường Tín vừa hiện đại vừa mang nét cổ điển, nhưng vẫn rất hài hòa; sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên trong nước và nhập nguyên khối từ nước ngoài. Có chỗ đứng ngay tại quê hương của nghề gỗ Ninh Bình nổi tiếng xứ Kinh Bắc, cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Trường Tín đã tuyển chọn được đội ngũ công nhân, thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, làm chủ được xưởng sản xuất với nhiều loại máy móc hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt đến độ tinh tế cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Đồ gỗ mỹ nghệ Trường Tín rất mong sẽ nhận được sự tín nhiệm và đồng hành cùng quý khách hàng trên các công trình cùng các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

Địa chỉ: 938 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0945 42 38 39