Theo lời khuyên của một số chuyên gia khoáng sản và đá quý, để lựa chọn được một viên đá phong thủy tốt “thì người mua đá nên chọn các cơ sở bán đá có uy tín hoặc các sản phẩm có kèm theo giấy kiểm định chất lượng đá do các trung tâm kiểm định đá quý uy tín cung cấp”.

Với mong muốn đi theo con đường chính đạo này, mọi sản phẩm Liugems đều được đầu tư và sản xuất có giấy giám định rõ ràng, không chỉ giúp doanh nghiệp có vị trí thế mà còn lấy lại lòng tin khách hàng trong một thị trường đầy khó tính. Nét riêng của Liugems so với các thương hiệu trang sức phong thủy khác chính là khi khách hàng mua bất cứ một sản phẩm phong thủy trang sức nào của Liugems, đều được đội ngũ chuyên gia giám định ngọc học của Trung tâm kiểm định Liulab kiểm tra, soi kỹ bằng máy móc chuyên ngành chấp nhận về mặt chất lượng, cấp giấy chứng nhận đầy đủ, Liugems mới trao đến tay khách hàng.

Mọi khách hàng đến với Liugems sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ am hiểu sâu về kiến thức phong thủy tư vấn chuyên sâu trực tiếp một - một, cho từng khách, nhằm hỗ trợ tối đa từng nhu cầu mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng có thêm kiến thức về phong thủy, về mệnh, các màu sắc phù hợp, loại đá mang lại may mắn cho bạn, số hạt của chiếc vòng và kinh nghiệm phân biệt đá thật - đá giả, cũng như giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Mọi sản phẩm của Liugems đều được kiểm định chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng.

Mục tiêu của Liugems không phải là lợi nhuận mà là đem đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng và niềm tin vững chãi giúp cho khách hàng đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống, có nhiều điều tốt đẹp hơn cho những người xung quanh, dành sự quan tâm cho các hoạt động cộng đồng. Mỗi chiếc vòng đá phong thủy được thiết kế tại Liugems đều ẩn chứa 1 câu chuyện, là tâm tư nguyện vọng của khách hàng.

Sự thoải mái và hài lòng của khách sau khi lựa được sản phẩm của Liugems

Bởi thế, Liugems điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về đá phong thủy./.