Mừng kỷ niệm sinh nhật website Bamboo Airways, cũng như tạo điều kiện cho khách bay trước thềm cao điểm lễ, Tết, Bamboo Airways triển khai chương trình ưu đãi “khủng” mang tới khách hàng những món quà đầu năm đầy hấp dẫn.

Cụ thể, từ 11/1 đến hết ngày 13/1/2022, Bamboo Airways triển khai chương trình “Sinh nhật website – Xài quà cực đã” với loạt vé bay ưu đãi từ 12K, áp dụng cho hạng vé Economy SaverMax và tất cả các đối tượng đặt vé, bao gồm người lớn, trẻ em đến trẻ sơ sinh.

Hành khách truy cập vào website chính thức của hãng https://www.bambooairways.com để nhận được ưu đãi trên.

Điểm cộng của chương trình này là thời gian bay được áp dụng xuyên suốt cho giai đoạn cao điểm từ ngày 11/1/2022 cho đến hết 26/3/2022 và trên hầu hết các đường bay nội địa của Bamboo Airway đang khai thác. Như vậy, với thời gian bay dài, nhiều đường bay đa dạng, hành khách có thể thoải mái đặt vé cho cùng người thân, bạn bè để tận hưởng những hành trình du Xuân 2022 với mức giá ưu đãi.

Mừng sinh nhật website, Bamboo Airways tung ưu đãi vé bay “cực đã” từ 12K

Hành khách truy cập vào website chính thức của hãng https://www.bambooairways.com để nhận ưu đãi.

Bên cạnh chương trình mừng sinh nhật website hãng bay, Bamboo Airways đồng loạt triển khai hàng loạt sản phẩm mới và chương trình ưu đãi nhằm mang tới nhiều lựa chọn đa dạng và tối đa hoá lợi ích cho khách hàng có nhu cầu di chuyển trong mùa lễ, Tết.

Có thể kể tới như: miễn phí đổi tên cho các khách hàng mua vé bay Bamboo Airways (áp dụng đến 15/1/2022); giảm 35% giá vé bay cho khách đặt từ 2 người, áp dụng cho tất cả các hạng vé trừ các hạng vé từ Economy Flex trở lên (áp dụng cho vé xuất thành công đến ngày 15/1/2022); tặng khách hàng thân thiết Bamboo Club loạt đặc quyền mừng năm mới; voucher 5 vé bay hạng thương gia Bamboo C Pass với giá chỉ 10.000.000 VND, cơ hội trải nghiệm phòng chờ thương gia “First Lounge by Bamboo Airways” tại Quy Nhơn khi sử dụng combo bay – nghỉ Quà Tết Lộc Xuân, …

Bên cạnh loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn, Bamboo Airways đã tăng tải ngay từ cuối năm 2021, tiếp tục nghiên cứu để mở thêm đường bay và tăng thêm chuyến bay để phục vụ hành khách trong dịp cao điểm Tết 2022. Hoạt động này nhằm giúp hành khách có thêm lựa chọn thuận lợi đặt mua vé bay Tết với mức giá hấp dẫn.

Mừng sinh nhật website, Bamboo Airways tung ưu đãi vé bay “cực đã” từ 12K

Bamboo Airways khuyến nghị hành khách chủ động theo dõi và cập nhật các quy định phòng chống dịch trước khi bay.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, Bamboo Airways tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt, điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch....

Bộ quy trình phòng chống Covid-19 đã được xếp hạng 7/7 sao - mức cao nhất thế giới vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục được Bamboo Airways triển khai và thắt chặt. Toàn bộ nhân viên của hãng đã được tiêm vaccine đầy đủ cũng như xét nghiệm thường xuyên, tạo vành đai bảo vệ cho hoạt động thông suốt.

Bamboo Airways khuyến nghị hành khách nên mua vé trên website (www.bambooairways.com), ứng dụng di động của Bamboo Airways (trên cả hệ điều hành IOS và Android), hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của các hãng và yêu cầu xuất hóa đơn theo quy định để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá...

Bên cạnh đó, để giảm thiểu thời gian hành khách phải chờ đợi và hạn chế tập trung đông người tại sân bay, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách chủ động theo dõi và cập nhật các quy định phòng chống dịch trước khi bay, cũng như chủ động làm thủ tục checkin sớm./.

Để tra cứu thông tin chi tiết về chương trình Sinh nhật website - Quà xài cực đã, hành khách vui lòng truy cập: https://bit.ly/Sinh_nh%E1%BA%ADt_website hoặc liên hệ:

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage/

Hotline: 1900 1166

Email: 19001166@bambooairways.com