Nhân dịp Tháng Công nhân (tháng 5/2023), Công ty Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các đối tác cùng chung tay hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn với những sản phẩm dinh dưỡng tại một số tỉnh thành. Thông qua các đơn vị và tổ chức, gần 125.000 đơn vị sản phẩm của Nestlé Việt Nam gồm sữa lúa mạch MILO, nước tương MAGGI, cà phê NESCAFÉ… đã được trao đến tận tay người lao động.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Nestlé Việt Nam phối hợp với các đối tác cùng chung tay hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cụ thể, trong tháng 5/2023, Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam), Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng 2.600 phần quà cho đoàn viên, người lao động, bệnh nhân nghèo tại Hải Phòng, Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Trước đó, vào tháng 4/2023, tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như Long An, Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc cùng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng cũng đã tổ chức trao quà do Nestlé Việt Nam tài trợ đến gần 1.000 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Sản phẩm của Nestlé Việt Nam được các đối tác trao tặng đến công nhân, người lao động tại KCN Lai Vu (Hải Dương)

Sự hỗ trợ của Nestlé Việt Nam là một trong những hoạt động góp phần động viên, khích lệ công nhân, người lao động cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nestlé Cares” - Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Nestlé Việt Nam trong sứ mệnh góp phần phát triển các cộng đồng thịnh vượng, nâng cao điều kiện và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Sản phẩm của Nestlé Việt Nam được đối tác trao tặng đến công nhân tại TP. Biên Hòa

Sau 28 năm hình thành và phát triển, kiến tạo giá trị chung luôn là tiêu chí cốt lõi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Nestlé Việt Nam. Với những nỗ lực và kết quả đạt được, Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” liên tục trong 3 năm. Đây là chương trình thường niên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức nhằm biểu dương các doanh nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu cả doanh nghiệp và người lao động phát triển bền vững trong quá trình hội nhập./.