Mẫu bàn tay phải có bàn tay đẹp

Nghề mẫu bàn tay là gì?

Khái niệm nghề nghiệp

Mẫu bàn tay là nghề người mẫu tuy nhiên khác với việc sử dụng khuôn mặt hoặc lợi thế hình thể thì mẫu bàn tay chủ yếu sử dụng bàn tay, ngôn ngữ được tạo thành từ bàn tay trong lúc làm việc, chụp ảnh với mẫu sản phẩm, …. Nghề mẫu bàn tay là nghề vô cùng kén người mẫu nhưng cũng có những yêu cầu rất dễ dàng bởi đa phần mẫu bàn tay chỉ cần sử hữu được đôi bàn tay đẹp thì đã đủ để trở thành người mẫu rồi. Cả nam và nữ đều có thể trở thành những mẫu bàn tay chuyên nghiệp nếu bạn sở hữu được những yếu tố quan trọng trên đôi bàn tay của mình được các nhà tuyển dụng, nhà thiết kế đưa ra.

Thu nhập đến từ nghề mẫu bàn tay


Bàn tay làm mẫu phải biết biểu đạt cảm xúc

Theo thống kê của hiệp hội người mẫu Quốc Tế thì mỗi năm một mẫu bàn tay nổi tiếng có thể kiếm được số tiền rất “khủng” cho công sức của mình. Một người mẫu chuyên nghiệp có thể thu về 13 nghìn đô la Mỹ cho 2 tiếng quảng cáo, chụp ảnh làm người mẫu bàn tay cùng với một thương hiệu đình đám nào đó. Bạn có thể tìm được 75 nghìn đô la Mỹ cho 1 năm làm người mẫu bàn tay và đối với nhiều người mức thu nhập này không hề rẻ tiền tí nào chỉ với đôi bàn tay hoàn hảo.

Cần làm gì để trở thành mẫu bàn tay?

Sở hữu đôi tay đẹp

Đây là yếu tố đầu tiên mà một người mẫu bàn tay nhất định cần phải sở hữu khi muốn lấn thân vào nghề này. Bàn tay đẹp là bàn tay không chỉ có những ngón tay thon, dài mà còn phải có tỷ lệ chuẩn, không lộ gân guốc, không phải là sản phẩm nhân tạo, không có những khuyết điểm hoặc dị tật bẩm sinh, dị tật có điều kiện trong quá trình lớn lên, …. Bàn tay cần thiết phải mềm mại, mịn, móng tay cần có phần khuôn móng đẹp, ấn tượng trong mắt người nhìn và bạn cần thiết phải có những cách chăm sóc thích hợp cho đôi tay đẹp của mình.

Đôi tay cần có khả năng biểu diễn


Mẫu bàn tay là nghề có thu nhập cao

Không phải mẫu bàn tay chỉ cần giơ đôi bàn tay của mình trong những suất ảnh khác nhau mà đôi bàn tay cần thể hiện được cảm xúc, thông điệp của tấm ảnh, của sản phẩm hay nói cách khác đôi tay của mẫu bàn tay cần phải biết cách thể hiện các trạng thái cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, buồn bã đến gợi cảm, sexy, …. Biểu cảm của bàn tay đôi khi cũng được thể hiện qua cách mà mẫu bàn tay thực hiện theo yêu cầu của đơn hàng nữa đấy nhé!

Tìm kiếm được thời điểm “vàng” cho đôi tay

Những người mẫu bàn tay thường ít được phát hiện cũng như tuyển dụng thường xuyên. Các nhà thiết kế sẽ là người đứng ra lựa chọn chủ động mẫu bàn tay có yêu cầu đôi tay đúng với thông điệp họ muốn hướng đến. Vậy nên khi bạn nhận được đề nghị làm mẫu bàn tay hoặc được mời ứng tuyển, khi biết có cuộc thi về mẫu bàn tay thì hãy chấp nhận tham gia thử thách ngay lập tức, thực hiện việc ứng tuyển ngay để tìm kiếm cơ hội làm giàu cho mình nhờ sở hữu đôi bàn tay đẹp.