Người trẻ thử thách và khẳng định bản thân trong lĩnh vực bất động sản

Một số lượng khá lớn các bạn trẻ ngày nay đã đi làm kiếm tiền từ rất sớm, và trong đó có rất nhiều các bạn trẻ đã thành công, sở hữu những khối tài sản mà nhiều người mơ ước... Tất cả những việc họ làm ngoài để kiếm thêm thu nhập cho bản thân thì sâu xa hơn là mong muốn được cọ xát với xã hội, đốt cháy giai đoạn, khẳng định bản thân và có được cuộc sống "hạnh phúc" đúng nghĩa.

Ngày nay vàng, đô la hay gửi tiết kiệm đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tích trữ của cải của người trẻ. Tình trạng biến động thất thường cộng với sự an toàn của việc tích trữ khiến nhiều người trẻ e ngại và có phần nhàm chán. Mạo hiểm hơn và lợi nhuận cao hơn là những gì giới trẻ đang mong muốn. Chính vì thế bất động sản trở thành một lựa chọn “thú vị”.

Người trẻ chuyển hướng đầu tư bất động sản.

Để có thể đầu tư hay sở hữu bất động sản đòi hỏi không chỉ khả năng tài chính, mà còn phải có những kỹ năng phân tích sản phẩm, đánh giá thị trường và tìm hiểu tường tận về chủ đầu tư. Những việc trên sẽ cho người trẻ những trải nghiệm và va chạm thực tế, vượt trội hơn so với đồng trang lứa, hình thành nên cách tư duy xử lý vấn đề nhạy bén, nâng cao trình độ của bản thân.

Ngoài ra việc sở hữu khối tài sản không hề nhỏ trong tay cộng với trình độ giúp người trẻ tự tin khẳng định mình với mọi người. Đây chính là nhu cầu cao nhất trong tháp nhu cầu của Maslow mà đối với thế hệ Millenials thì luôn có một sự ganh đua để không ngừng phát triển bản thân, đúng như tinh thần của câu nói nổi tiếng "Trying is Surviving"

Condotel – sản phẩm đầu tư phù hợp với giới trẻ

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là dòng sản phẩm phù hợp nhất với các bạn trẻ bởi các lý do sau đây.

Thứ nhất, nói về xu hướng du lịch thì không ai có thể nhanh nhạy bằng người trẻ. Đi đâu? Ăn gì? Chơi gì? Luôn có sẵn 1 list danh sách trong đầu bất cứ một bạn trẻ nào. Từ đó các bạn sẽ biết được nên đầu tư vào điểm du lịch nào sẽ hiệu quả.

Thứ hai, số tiền để đầu tư một căn hộ condotel là vừa tầm, đối với các điểm du lịch lớn như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Nha Trang sẽ giao động từ 2 tỷ đồng-4 tỷ đồng/căn. Tại các điểm du lịch mới nổi như Bình Thuận, Phú Yên, Ninh Thuận hay Huế thì giá trị căn hộ cơ bản chỉ từ 800 triệu đồng-1,2 tỷ đồng. Và những điểm mới nổi sẽ là những điểm tiềm năng khi các thị trường lớn đã gần như bão hòa.

Hình ảnh phối cảnh dự án condotel 5 sao tại Mũi Né có giá từ 800 triệu đồng/căn

Thứ ba, người trẻ có khả năng tự vận hành khách sạn một cách thông minh để mang lại lợi nhuận cao nhất. Bằng sự nhạy bén về công nghệ, xu hướng và khả năng tạo dựng các mối quan hệ cộng đồng, người trẻ dễ dàng tiếp cận được với những khách có nhu cầu nghỉ dưỡng vì vậy khả năng vận hành một căn hộ khách sạn hay thậm chí một chuỗi căn hộ khách sạn là hoàn toàn trong khả năng của người trẻ

Thứ tư, một chính sách bán hàng gây “sốc” hiện nay đang là cơ hội có 1 không 2 cho người trẻ. Apec Group gần đây đã tung ra chính sách bán hàng đột phá “Ân hạn nợ gốc vô thời hạn”. Đối với sản phẩm căn hộ khách sạn tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% đã ký HĐCN, sau đó mỗi tháng đóng thêm 1%. Tới khi nhận bàn giao nhà khách hàng mới đóng 50% Giá trị căn hộ (GTCH), 50% GTCH còn lại khách hàng thanh toán bất cứ khi nào khách hàng muốn và mỗi tháng chỉ cần đóng 3,5 triệu đồng. 3,5 triệu/tháng là một con số khá “gần gũi” với tất cả mọi người và hoàn toàn nằm trong khả năng của những người trẻ.

Nếu chia nhỏ số tiền này theo ngày thì mỗi ngày sẽ có giá trị là 120.000 đồng trong khi một đêm tại căn hộ 5 sao tại Mũi Né người trẻ hoàn toàn có thể cho thuê với mức giá gấp 10 lần số tiền bỏ ra (1,2 triệu đồng/đêm).

Chính sách “Ân hạn nợ gốc” được Apec Group ban hành ngày 15/05/2020.

Cơ hội cho người trẻ đầu tư luôn có. Điều quan trọng là bạn phải biết phân tích dựa trên những thông tin tài liệu đang có, tham khảo những người có kinh nghiệm đi trước và luôn luôn lựa chọn những sản phẩm an toàn và chủ đầu tư có uy tín trong ngành để đảm bảo an toàn và lợi ích cho bản thân./.