Khởi nghiệp từ một cơ sở nhôm kiếng và kinh doanh nội thất gia dụng nhỏ lẻ ở thị trấn Vĩnh An từ những năm 1999- 2000, sau hơn 15 năm hoạt động, vượt qua những khó khăn bước đầu mới thành lập, để bây giờ Thái Bình là một trong những đơn vị rất phát triển trong lĩnh vực nhôm kiếng và kinh doanh nội thất gia dụng ở Vĩnh Cửu, trở thành địa chỉ quen thuộc và đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu. Đó chính là hoa thơm trái ngọt sau bao tâm huyết, công sức và nỗ lực của vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Thiện – Chủ cơ sở.

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của Thái Bình là sản xuất gia công các mặt hàng nhôm kiếng như: tủ, bàn, vách ngăn, mặt dựng, đồ nhôm, thi công trang trí nội thất nhôm kiếng; và kinh doanh nội thất gia dụng: bàn ghế gỗ - nhựa, nệm, các sản phẩm Inox…

Các sản phẩm nhôm kiếng của Thái Bình

Chia sẻ cùng chúng tôi về những bí quyết dẫn đến thành quả ngày hôm nay, anh Nguyễn Văn Thiện cho biết, ngay từ khi mới đi vào hoạt động, Thái Bình với phương châm “uy tín – chất lượng – lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng”, cùng sự am hiểu thị trường, nhạy bén trong kinh doanh, cơ sở đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với sở thích, túi tiền và thói quen tiêu dùng của người dân nơi đây. Chính vì vậy các sản phẩm của Thái Bình rất đa dạng, phong phú, chất lượng nhưng giá thành phải chăng.

Mặt khác, hiểu mình là cầu nối giữa khách hàng và người tiêu dùng nên Thái Bình luôn tận tình tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình, chính sự nhiệt tâm cùng uy tín mua đúng - bán đúng đó đã và đang giúp Thái Bình lớn lên theo thời gian trong niềm tin của khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thiện – Chủ cơ sở.

Vốn gắn bó với nghề nhôm kiếng hơn 20 năm, cùng những kinh nghiệm quý báu về nghề cũng như những triết lý kinh doanh mà người chú truyền dạy và lòng yêu nghề, anh Nguyễn Văn Thiện luôn quyết tâm gầy dựng thương hiệu nhôm kiếng Thái Bình ngày một lớn mạnh. Cơ sở Thái Bình luôn quan niệm chậm và chắc, phát triển bền vững dựa trên nền tảng vững chắc, các sản phẩm nhôm kiếng do cơ sở sản xuất gia công lúc nào cũng đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật lẫn mỹ thuật mà giá cả rất hợp lý theo quan điểm : lợi nhuận ít, lợi ích nhiều của anh Thiện.

Chúng tôi hiểu vì sao Thái Bình lại có chỗ đứng vững chắc với mức tăng trưởng doanh số hàng năm ổn định ở mức trên 25% mỗi năm khi được anh Thiện chia sẻ: “đối với Thái Bình, chúng tôi luôn hiểu tạo được uy tín đi vào lòng khách hàng đã khó, giữ được còn khó hơn. Có thêm 1 khách hàng sẽ có thêm 10 khách hàng, nhưng mất 1 khách hàng là sẽ mất 100 khách hàng. Trong kinh doanh và cả cuộc sống hằng ngày cũng vậy, mất uy tín là mất tất cả, không bao giờ lấy lại được”.

Nhìn lại quá trình từ cái nôi của một cơ sở nhôm kiếng và cửa hàng gia dụng nội thất nhỏ lẻ đến lúc trưởng thành như hôm nay. Biết bao thuận lợi đan xen khó khăn đã giúp cho Thái Bình tích lũy được một bề dày quý báu về sự phục vụ, chăm sóc khách hàng để tạo dựng thương hiệu và phát triển sản xuất, kinh doanh bền vững. Niềm tin của khách hàng và thương hiệu Thái Bình đã, và đang lan tỏa trong địa phương và khu vực lân cận.

Cơ sở nhôm kiếng và kinh doanh nội thất Thái Bình

ĐC: Tổ 10 – PH6 – TT Vĩnh An – Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

ĐT: 061 3860038 – 0918 882482.