Nhằm đem đến nguồn thực phẩm 3F an toàn cho người tiêu dùng, công ty TNHH DFS Việt Nam đã xây dựng và phát triển thương hiệu CPFoods.vn. Đây là một dạng chuỗi cửa hàng thực phẩm 3F kết hợp phát triển bán hàng qua kênh thương mại điện tử và giao hàng tận nơi đến tay người tiêu dùng.

Thuật ngữ 3F được hình thành từ khái niệm “Farm to fork” hay “Từ trang trại đến bàn ăn”. Thực phẩm 3F (Feed- Farm- Food) là quy trình sản xuất an toàn phải bắt đầu từ thức ăn tới quá trình chăn nuôi tại các trang trại và cuối cùng là khâu chế biến thực phẩm.

Hiện tại, C.P. Việt Nam đang được xem là doạnh nghiệp tiên phong trong chuỗi quy trình sản xuất thực phẩm 3F. Chính vì thế, dự án chuỗi cửa hàng thực phẩm 3F CPFoods.vn được sự hỗ trợ đặc biệt của công ty C.P. Việt Nam và công ty CP Nhân ái Vòng Tay Việt.

Với chuỗi mô hình này, DFS Việt Nam muốn hướng đến khái niệm “Nhượng quyền tương trợ”, tức là không chỉ bàn giao mô hình theo kiểu hợp tác thương mại mua bán mà còn là một hình thức kết nối, hỗ trợ, đào tạo và gắn bó lâu dài giữa mô hình và đối tượng được chuyển giao. CPFoods.vn chính là cơ hội cho nhiều người, đặc biệt là các thanh niên mong muốn khởi nghiệp và lập nghiệp được học tập, vươn lên làm chủ, làm giàu và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Tất cả các thông tin, hình ảnh về quy trình sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn 3F, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước và quốc tế sẽ được cung cấp trên website www.cpfoods.vn.

Website với giao diện hiện đại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp người mua có nhiều trải nghiệm thú vị khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng, an toàn cho bản thân và gia đình.

CPFoods.vn đang được kỳ vọng là dự án tạo ra nhiều nguồn tài nguyên, trong đó có con người, giải pháp, tài chính để hỗ trợ tích cực cho chương trình Khởi nghiệp xuyên Việt - Chương trình hun đúc, lan tỏa tinh thần lập nghiệp, khởi nghiệp cho thế hệ thanh niên trên mọi miền đất nước sẽ khởi chạy từ tháng 10/2017.