Ngày 15/01/2023, Đảng ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” của phường.

Tập đoàn Green+ hỗ trợ quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Tập đoàn Green+ tài trợ 100 triệu đồng để hỗ trợ 80 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đồng hành cùng chương trình, Tập đoàn Green+ tài trợ 100 triệu đồng để hỗ trợ 80 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp đỡ bà con có thêm một phần kinh phí, để đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm cùng gia đình.

Đại diện Tập đoàn Green+ cho biết, ngoài việc sản xuất kinh doanh, lãnh đạo Tập đoàn Green+ luôn quan tâm đến công tác xã hội.

"Việc đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn được đơn quan tâm thực hiện thường xuyên", lãnh đạo Tập đoàn Green+ cho biết.

Cụ thể, 7 năm qua, ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn Green+ đã luôn đồng hành cùng Đảng ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh trong công tác chăm lo Tết cho người nghèo.

"Những phần quà tuy không lớn, nhưng chúng tôi mong muốn góp thêm cái Tết đủ đầy và sung túc cho bà con. Trong thời gian tới, Tập đoàn Green+ sẽ thực hiện thêm nhiều phần việc như vậy cùng chính quyền địa phương", lãnh đạo Tập đoàn Green+ chia sẻ./.