Việc hợp tác với Hyun Bin gắn với chủ đề mới của toàn bộ các sản phẩm robot phục vụ gia đình của ECOVACS với khẩu hiêu “The Best Just Got Better (Đã tốt nay còn tốt hơn). Theo đại diện ECOVACS, "là một ngôi sao điện ảnh có tầm ảnh hưởng ở châu Á, Hyun Bin không ngừng cho thấy sự bản lĩnh, liên tục thử thách bản thân để thử sức với những vai diễn đa dạng. ECOVACS và Hyun Bin cùng nhau hướng tới một niềm tin chung: thách thức chính mình để theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn, bất kể thành tích hiện tại của chúng ta là gì".

Hyun Bin được ECOVACS ROBOTICS chọn làm Đại sứ Thương hiệu tại 5 thị trường châu Á

ECOVACS DEEBOT là lựa chọn đầu tiên của Hyun Bin khi tìm một robot hút bụi. Việc hợp tác sẽ bao gồm một loạt các quảng cáo TVC và các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Hyun Bin rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Anh là một cái tên được các gia đình biết đến với các vai diễn trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Hyun Bin toát lên khí chất lịch thiệp, tốt bụng và dịu dàng, mang đến cho người hâm mộ cảm giác ấm áp và thoải mái, rất phù hợp với các thuộc tính cảm xúc trong tầm nhìn của ECOVACS Robotics cho mọi gia đình.

Đại diện ECOVACS cho biết Tập đoàn luôn chú trọng đến đổi mới và thẩm mỹ trong thiết kế để giúp người dùng được rảnh tay, để người dùng có thêm thời gian và dùng thời gian đó làm cho cuộc sống gia đình thoải mái hơn. ECOVACS tin tưởng việc chọn Hyun Bin làm Đại sứ Thương hiệu sẽ nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu và tăng cường uy tín thương hiệu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

David Qian, Tổng giám đốc điều hành của ECOVACS ROBOTICS, cho biết, “Hyun Bin là diễn viên nổi tiếng khắp Châu Á. Nếu bạn đã xem các bộ phim và chương trình truyền hình của anh ấy, thì bạn sẽ thấy ở anh ấy toát ra một khí chất tự tin, ấm áp, lịch thiệp và thoải mái. ECOVACS cũng tin tưởng vào thiết kế trang nhã, hợp xu hướng và tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng sự ấm cúng và thoải mái mà họ mong đợi từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi chọn Hyun Bin trong vai trò đại sứ thương hiệu của mình và anh ấy sẽ đóng góp một phần vào chiến lược tăng cường kết nối tình cảm giữa thương hiệu của chúng tôi và người dùng.

“Với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực toàn cầu hóa của mình cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tại nước ngoài. Trong ba năm tới, ECOVACS sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn vào các thị trường APAC và cam kết trở thành công ty dẫn đầu tại các thị trường này ”, ông David Qian nói

Lãnh đạo ECOVACS ROBOTICS cũng thông tin thêm, chiến dịch hợp tác với Hyun Bin sẽ là một phần của chương trình ra mắt sắp tới của 2 sản phẩm mới DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO. Đây là 2 dòng robot thông minh làm sạch sàn nhà với hiệu suất cao, có khả năng tránh chướng ngại vật nhỏ nhất với công nghệ TrueDetect 3D, công nghệ lập bản đồ và điều hướng dựa trên laser TrueMapping của ECOVACS./.