Thứ năm 24/06/2021 19:12 | Liên hệ Tòa soạn ISSN: 2734 - 9365
Madagascar: Phần còn lại khác biệt của thế giới
Tiểu quốc Dubai: Đường chân trời cao nhất thế giới

Tiểu quốc Dubai: Đường chân trời cao nhất thế giới

Là một trong hai tiểu quốc quan trọng hàng đầu của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Dubai là hiện thân của một vùng đất Hồi giáo hiện đại, một thành phố toàn cầu, một trung tâm kinh tế bậc nhất. Đến đây, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi những cảnh quan tuyệt mỹ do bàn tay con người tạo nên.
Singapore khác lạ đến ngỡ ngàng

Singapore khác lạ đến ngỡ ngàng

Yik Keat là một nhiếp ảnh gia hoạt động tại Singapore. Lớn lên ở thành phố hiện đại và năng động này, Yik Keat tự hào gọi đây nhà và khẳng định đất nước này là một quốc gia tuyệt vời khi được bao quanh bởi một số lượng lớn các nền văn hóa và rất nhiều kiến trúc đẹp trong một diện tích nhỏ. Đây là những hình ảnh một Singapore mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy mà anh đã chụp được trong hai hoặc ba năm qua để các bạn thưởng thức! Bộ ảnh được đăng tải trên chuyên trang du lịch Boredpanda (L.T/ Tham khảo Boredpanda)
Bộ ảnh được chụp từ một cô gái đi du lịch để sống

Bộ ảnh được chụp từ một cô gái đi du lịch để sống

Bộ ảnh được đăng trên chuyên trang du lịch Travelandleisure mới đây được chụp bởi một cô gái đam mê du lịch và không phải là một nhiếp ảnh về du lịch. Christina Tan học thời trang và khởi đầu trong ngành công nghiệp thời trang. Đó là niềm đam mê và là nơi đầu tiên đưa cô đến với chụp ảnh. Với những chuyến công tác đến những vùng đất mới, cô nhận thấy mình cũng yêu thích chụp ảnh phong cảnh, và cô bắt đầu đi du lịch và chụp ảnh phong cảnh từ năm 2014. "Tôi luôn thích đi du lịch một mình và đi nghỉ mát ở những nơi tôi đã nhìn thấy trên các tạp chí," Tan nói. "Tôi đã nói với bản thân mình nó sẽ thực sự là một sự lãng phí nếu như tôi không có những hình ảnh của những nơi tôi tới. Vì vậy tôi bắt đầu tự tập chụp những bức hình tôi muốn." Chúng ta đều có những điểm đến cho kỳ nghỉ mà mình yêu thích nhất. "Nghỉ mát ưa thích của tôi là Cinque Terre với cảnh quan ngoạn mục, thực phẩm Ý xuất sắc và cuộc sống ở làng quê yên bình. Mỗi sáng và tối, tôi leo lên những địa điểm đẹp, đuổi theo cảnh bình minh và hoàng hôn, sau đó là tự thưởng cho bản thân các món ăn ngon của Ý”, Christina Tan chia sẻ. Với cô du lịch là để sống. Chúng tôi gợi ý Tan chia sẻ một số hình ảnh yêu thích mà cô đã chụp trong chuyến đi của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để bắt đầu một kỳ nghỉ thì hãy thử lướt qua những bức hình này. Bạn sẽ không hối tiếc. (L.T/ Tham khảo Travelandleisure)
Nét đẹp Mộc Châu
Lãnh thổ Thủ đô Delhi cổ kính của Ấn Độ
Manila: Hòa trộn đông tây
Kim tự tháp Giza và những nơi nên đến khi đặt chân đến Cairo
Say mê thưởng ngoạn thắng cảnh Hàng Châu
Một Santorini thanh khiết
Vẻ đẹp Thỗ Nhĩ Kỳ qua 5 thành phố cổ xưa
Abu Dhabi: Nét cuốn hút của một sa mạc bên vịnh Ba Tư
Xem thêm
Tiểu quốc Dubai: Đường chân trời cao nhất thế giới
Singapore khác lạ đến ngỡ ngàng
Bộ ảnh được chụp từ một cô gái đi du lịch để sống
Based on MasterCMS Ultimate Edition v2.9 2021