Tôn vinh chị em phụ nữ Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhân ngày 8/3
Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Đức Trung

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Phương đánh giá cao sự cố gắng vươn lên hoàn thành nhiệm vụ của các cán bộ nữ trong cơ quan. Các cán bộ nữ luôn thể hiện tính năng động, ham hiểu biết và luôn có ý chí phấn đấu trong công việc. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, các chị em không ngừng học tập, tham gia đầy đủ các khóa học chuyên môn, nghiệp vụ, chính trị, ngoại ngữ…, nhằm nâng cao trình độ để hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tôn vinh chị em phụ nữ Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhân ngày 8/3
Thứ trưởng Trần Quốc Phương đánh giá cao sự cố gắng vươn lên hoàn thành nhiệm vụ của các cán bộ nữ trong cơ quan. Ảnh: Đức Trung

Thay mặt cho lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Trần Quốc Phương gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ. Đây là dịp tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ nói chung và nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng cơ quan và xây dựng cuộc sống gia đình, những tế bào nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của xã hội.

Nhân dịp này, bà Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam đã trao các quyết định khen thưởng, tặng bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các tập thể và cá nhân thuộc Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Tôn vinh chị em phụ nữ Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhân ngày 8/3
Tạp chí Kinh tế và Dự báo vinh dự được nhận bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ảnh: Đức Trung

Cũng trong khuôn khổ chương trình, diễn giả, MC Hạnh Phúc, Biên tập viên Đài Truyền hình Việt Nam đã trình bày chuyên đề “Xây dựng phong cách phụ nữ MPI”, giúp cho các chị em Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn tự tin và tỏa sáng./.

Tôn vinh chị em phụ nữ Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhân ngày 8/3
MC Hạnh Phúc chia sẻ chuyên đề “Xây dựng phong cách phụ nữ MPI”. Ảnh: Đức Trung