“A Summer to Remember” - Khả năng diễn thuyết bằng ngôn ngữ Anh

Được tổ chức tại hai khu vực miền Nam và miền Bắc trong tháng 8, Cuộc thi tiếng Anh dành cho trẻ em của Apax với chủ đề “A Summer to Remember” đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự và tạo ra dấu ấn khó quên trong lòng các bạn nhỏ. 4 vòng thi gay cấn trôi qua, các phần thưởng hấp dẫn là những gói học bổng tiếng Anh tại Apax cũng đã được trao tặng. Những cái tên xuất sắc nhất đã được công bố sau phần thi Speaking kịch tính.

Mỗi phần thi là một hành trình khám phá kiến thức văn hóa – xã hội, không chỉ gói gọn trong những bài giảng tiếng Anh thường ngày tại lớp. “A Summer to Remember” đã giúp các em thêm hành trang là kỹ năng diễn thuyết – kỹ năng quan trọng của một nhà lãnh đạo tương lai. Như Chi Mai, cô bé đoạt giải Ba cuộc thi “A Summer to Remember” khu vực miền Nam đã từng tâm sự là ngại ngùng khi xuất hiện và phát biểu trước đám đông thì giờ đây sau cuộc thi đã vượt qua được sự nhút nhát và e thẹn đó.

Với Thanh Hà, cô học sinh lớp 7 xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi cũng đã chia sẻ: "Sau 4 vòng thi, con cảm thấy mình đã tự tin hơn, có thể nói trước đám đông tốt hơn. Con hy vọng sẽ được tham gia nhiều hơn những cuộc thi như thế này”. Điều thú vị là cuộc thi đã giúp em thêm cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh tại Apax, để tiếp cận những cuốn sách Toán nước ngoài, để từ đó hướng tới ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Triết lý phía sau những hoạt động vì cộng đồng của Apax Leaders

Apax Leaders trao quà cho những thí sinh chiến thắng của “A Summer to Remember” khu vực miền Nam.

Đồng hành khám phá tài năng, nuôi dưỡng đam mê của trẻ

Không chỉ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, Apax Leaders còn là đơn vị đồng hành trong 3 cuộc thi hấp dẫn là “Tìm kiếm tài năng nhí 2022”, “Festival Summer Dance 2022” và Giải cờ Vua Apax Leaders tại Bình Định diễn ra vào tháng 8 vừa qua.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí 2022” do Apax Leaders đồng tài trợ và đồng hành cùng Mê Linh Plaza, được tổ chức miễn phí 100% với mục đích tìm kiếm những tài năng nhí và những gương mặt xuất sắc đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng. Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng, “Tìm kiếm tài năng nhí 2022” còn là một sân chơi thú vị để các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện đam mê của mình và đem tới cho khán giả những màn biểu diễn đầy cảm xúc.

Với “Festival Summer Dance 2022”, Apax Leaders lại tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho những vũ công trẻ tài năng khu vực Hà Nội. Các suất học bổng tại Apax Leaders có tổng trị giá 150.000.000 đồng đã được trao cho các thí sinh xuất sắc nhất với thông điệp phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng sẽ là hành trang đưa giấc mơ nghệ thuật của các em vươn xa hơn, không chỉ ở lãnh thổ Việt Nam.

Triết lý phía sau những hoạt động vì cộng đồng của Apax Leaders

Apax Leaders nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật trong Festival Summer Dance 2022.

Cũng khởi tranh trong tháng 8 là Giải cờ vua tranh cúp Apax Leaders - Lộc Tín lần thứ nhất, diễn ra tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định với sự quy tụ của 107 kỳ thủ cờ vua nhí của 12 câu lạc bộ của tỉnh Bình Định. Tổng trị giá các giải thưởng tại giải lần này lên tới gần 300 triệu đồng, do Apax Leaders cùng Hợp tác xã Nông nghiệp Hữu cơ Lộc Tín tài trợ. ️Ngoài huy chương và tiền thưởng, các kỳ thủ ở mỗi nhóm tuổi được Ban Tổ chức trao tặng các suất học bổng tại Apax Leaders.

Triết lý phía sau những hoạt động vì cộng đồng của Apax Leaders
Apax Leaders trao tặng các cờ thủ chiến thắng tại Giải cờ vua tranh cúp Apax Leaders Bình Định

Với những chương trình đã tài trợ trong tháng 8, bên cạnh việc trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam khả năng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với phương châm “English in action”, Apax đã luôn chung tay hỗ trợ các em phát triển tài năng bản thân, tìm thấy và nuôi dưỡng ước mơ của mình. Tin rằng với khả năng tiếng Anh ESL, IELTS do Apax bồi đắp, các em sẽ mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn và đưa tài năng của mình đi xa hơn, cao hơn trong tương lai./.