Công ty tổ chức sự kiện VietSky được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Văn Phòng Ông Già Noel Jingle Bell. Jingle Bell là trung tâm tổ chức các hoạt động từ thiện và cung cấp dịch vụ Giáng sinh lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2011, Jingle Bell được tổ chức sách kỷ lục Guiness Việt Nam ghi nhận về kỷ lục 300 Ông già Noel may túi quà Noel khổng lồ bằng tay. Bước phát triển mạnh mẽ hơn của Văn phòng Ông già Noel Jingle Bell là gia nhập vào gia đình VietSky trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu tại Tp.HCM và khu vực phụ cận.

Vietsky quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, cùng phương châm hoạt động luôn đem đến: “Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn”, VietSky luôn cố gắng tạo ra những giá trị thiết thực và tốt nhất cho khách hàng qua các dịch vụ. Chăm chút từng ý tưởng, thiết kế và cẩn trọng trong từng khâu nhỏ nhất của sự kiện tham gia để đạt được thành công nhất.

Lựa chọn VietskyEvent bạn sẽ được cung ứng đầy đủ các dịch vụ về tổ chức sự kiện (khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, hội nghị công ty, hội thảo…). Cung cấp nhân sự thực hiện sự kiện (MC, PG, vũ đoàn, band nhạc, nhạc công, người mẫu...). Bên cạnh đó Vietsky còn cho thuê các thiết bị hội nghị, hội thảo (máy chiếu, nhà bạt, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, thiết bị event…) và dịch vụ hỗ trợ khác. Chính vì luôn làm tất cả mọi dịch vụ tốt nhất vì sự hài lòng của khách hàng mà hiện nay, Công ty tổ chức sự kiện VietSky luôn giữ vị trí là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Tp.HCM và là đối tác của nhiều khách hàng lớn như: Sony, HD Bank, Yamaha, IsuZu, Honda, Petrolimex…Lễ khởi công dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn tại Bình Định do Vietsky tổ chức

Hơn ai hết, Vietsky hiểu được điều khách hàng mong đợi ở một sự kiện và tầm quan trọng về sự thành công của một sự kiện. Chính vì thế mà trong suốt thời gian qua, Công ty VietSky không ngừng cố gắng hoàn thiện, tích lũy kiến thức, chăm chỉ học hỏi và nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm qua mỗi sự kiện mà Công ty được cung cấp dịch vụ và tổ chức thực hiện. Và thành quả của sự nỗ lực đó là sự tự hào, sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi quyết định chọn lựa Công ty VietSky trong việc cung cấp thiết bị, nhân sự cũng như phối hợp tổ chức sự kiện.

Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc cùng với năng lực và bề dày kinh nghiệm của mình, VietSky quyết tâm trở thành một công ty có vị trí nhất định trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Tp.HCM, cũng như để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các khách hàng trên cả nước.

Nếu bạn đang đau đầu với những ý tưởng cho các sự kiện của mình hay vấn đề nhân sự, thiết bị, dịch vụ cho sự kiện, thì Vietsky sẵn sàng cung ứng đầy đủ, đảm bảo làm bạn hài lòng.

“Vietsky- Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn”

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VIETSKY

10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08) 3878 3881 – Hotline: 0903 96 74 77 (Ms Thảo)

Website: www.sukienvietsky.com

Email: sukiensky@gmail.com