Cơ sở cơ khí xây dựng Hà Phúc

Đầu năm 2014, khi quyết định “tiến quân” về thị trường Cẩm Mỹ – Đồng Nai, Hà Phúc là một cái tên khá xa lạ, không người biết đến. Nhưng với thế mạnh nổi bật về nhà thép tiền chế, kết cấu chịu lực và thiết kế thi công chuồng trại, cùng định hướng đúng và sự đồng tâm của tập thể nhân viên, đã giúp Hà Phúc sớm tạo dựng được chỗ đứng, thương hiệu, và có thị trường khá ổn định ở Cẩm Mỹ và các huyện lân cận, là đơn vị tiêu biểu “ít tuổi nghề nhưng dày tuổi việc”.

Hà Phúc nổi bật với thế mạnh về nhà thép tiền chế, kết cấu chịu lực và thiết kế thi công chuồng trại

Hình ảnh một Hà Phúc trẻ trung, năng động, luôn tận tụy hết mình với khách hàng cùng chữ tín đặt lên hàng đầu là những gì dễ cảm nhận nhất cơ sở xây dựng cơ khí này. Đến nay, không chỉ khách hàng trong huyện mà còn rất nhiều khách hàng, đối tác ở các huyện, tỉnh lân cận cũng tìm đến với Hà Phúc, tất cả các công trình, sản phẩm do Hà Phúc đảm nhiệm được khách hàng hết sức hài lòng, đánh giá cao. Chính điều đó đã giúp Hà Phúc khẳng định được uy tín, chất lượng thi công, dịch vụ của mình.

Trao đổi cùng chúng tôi, anh Trương Văn Hà – Chủ cơ sở chia sẻ: “Là một đơn vị trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, ưu thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi là sự đam mê công việc, tay nghề kỹ thuật được đào tạo bài bản, trải nghiệm nhiều năm trong nghề từ các công ty cơ khí hàng đầu cùng sự tận tâm với khách hàng và uy tín trong cam kết thi công”. Cùng với đó, Hà Phúc luôn tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình. Qua mỗi công trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng giống như hiệu ứng “hữu xạ tự nhiên hương”, thương hiệu, sự tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên của Hà Phúc lại lan xa hơn, được khách hàng tìm đến nhiều hơn.

Anh Trương Văn Hà – Chủ cơ sở cơ khí xây dựng Hà Phúc

Mặt khác, với phương châm “Uy tín – Chất lượng “, cùng sự am hiểu thị trường, Hà Phúc đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, túi tiền, thói quen tiêu dùng của người dân nơi đây. Mặt khác, như chính lời chia sẻ chân thành của anh Trương Văn Hà: “Trong ngành này yếu tố chất lượng, kỹ thuật luôn rất quan trọng, sản phẩm kém chất lượng hay không đúng kỹ thuật sẽ không thấy ngay mà qua vài năm sau mới phát hiện, gây ra thiệt hại lớn. Hà Phúc luôn tận tình tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình, song song đó là dịch vụ bảo hành bảo trì được thực hiện nghiêm túc, chu đáo, khách hàng gọi là tới”.

Thiết nghĩ, để tồn tại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì việc tích cực nỗ lực không ngừng trong công việc, chịu khó trau dồi để củng cố niềm tin, nâng tầm của mình lên như Hà Phúc chính là điểm sáng, là điều cần thiết cho các cơ sở, doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung.

Cơ khí xây dựng Hà Phúc

ĐC: QL56 – Khu 5 – Ap Suối Râm – Long Giao – Cẩm Mỹ – Đồng Nai.

ĐT: 0613. 798400- 0967277133.