Cập nhật ngày 17/01/2019 - 08:35:51

           

Thẩm mỹ viện Hoàng Mỹ 15 năm hình thành và phát triển

- Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Á hậu Lý San Nghi tổ chức tiệc Thank You Party song song đó cũng kỷ niệm 15 năm thành lập Thẩm mỹ viện Hoàng Mỹ nhằm tri ân đến những người thân, khách hàng đã đồng hành, quan tâm và bên cạnh cô và TMV trong suốt thời gian qua...

Á hậu Lý San Nghi

Tối 14/1, đêm tiệc của Á hậu Lý San Nghi đã được tổ chức tại Nhà hàng Nam Bộ (Quận Tân Phú). Á hậu diện váy dạ hội lấp lánh khoe vẻ tươi tắn đón tiếp các khách mời đến chia vui trong tiệc tri ân này.

Làm nghề bằng cái tâm, Chiến thắng bằng cái tài, San Nghi luôn được mọi người ngưỡng mộ.

Mọi thứ đều được Á hậu chuẩn bị tươm tất và kỹ lưỡng

Lý San Nghi hiện đang là giám đốc TMV Hoàng Mỹ kiêm Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Thiện Mỹ. Năm 2018 khép lại với nhiều thành công đáng nhớ của cô, chiến thắng bản thân nghiễm nhiên trở thành Á hậu 1 hoa hậu thương hiệu Việt Nam khiến cô càng cố gắng để hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Trường BTC - Thạc sĩ Đặng Gia Bena cũng đến chúc mừng cho tân Á hậu

Thẩm mỹ viện Hoàng Mỹ hình thành và phát triển suốt 15 năm với những tiêu chí "Mang lại vẻ đẹp cho khách hàng bằng những phương pháp, công nghệ hiện đại nhất" nhờ đó Hoàng Mỹ có vị thế trong ngành làm đẹp như hiện nay. 

Buổi tiệc được diễn ra ấm cúng với 500 khách là quý khách hàng, bạn bè của Cô và gia đình trong nhiều năm qua và đặc biệt không thể thiếu các nghệ sỹ cũng như báo giới.

Lý San Nghi cùng mẹ

Cô cho biết đây là dịp hội ngộ cuối năm dành cho tất cả mọi người để có thể giao lưu chia sẻ những điều tốt đẹp ngoài ra để San Nghi và Mỹ viện Hoàng Mỹ tri ân gửi tặng các phần quà giá trị đến quý khách.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan