Cập nhật ngày 09/01/2020 - 12:52:56

           

Những nhân tố quan trọng góp lên thành công của Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam

- Sau bao năm miệt mài với nghề cầm Mic, nam MC Minh Hưng hiện là gương mặt quen thuộc cho nhiều sự kiện, chương trình lớn nhỏ với chất giọng nhẹ nhàng, cuốn hút. Cùng với đó là cái tên Minh Hưng - Thanh Phương cũng trở nên quen thuộc sau hàng loạt chương trình do Topstar tổ chức.

Đam mê từ nhỏ rồi bén duyên từ những năm đầu đại học, tính đến nay, Minh Hưng đã theo nghề dẫn được gần 10 năm. Bằng đó thời gian, anh tích lũy cho mình được kha khá kinh nghiệm – điều mà không phải người trẻ nào cũng có được. MC họ Phan không dám nhận bản thân thành công hay có tiếng vang, nhưng nếu đứng ở phương diện cá nhân nhìn lại, đó là khoảng thời gian đẹp đẽ và không hề lãng phí.

MC Minh Hưng trước đây từng theo đuổi ngành du lịch 

Đối với Minh Hưng, thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu, đó chỉ là động lực để tôi vững vàng hơn trên con đường sắp bước. Sâu trong tâm hồn, đó là được đứng trên sân khấu, được là một MC tỏa sáng luôn len lỏi và bùng cháy. Anh chia sẻ: “Muốn có một chỗ đứng hiện tại trong làng nghề MC là một điều khó khăn, nhưng đây chính là động lực thúc đẩy tôi có thể phát triển bản thân, tiếp tục thực hiện ước mơ vươn xa hơn trong sự nghiệp”

Cặp đôi ăn ý không thể thiếu trong các sự kiện của Topstar

Thành công với loạt chương trình gây tiếng vang như Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 và mới đây là Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam. Cái tên cặp đôi MC Minh Hưng - Thanh Phương càng lúc càng được đông đảo khán giả biết đến và như 1 phần khẳng định được thương hiệu của các chương trình do hãng truyền thông Topstar thực hiện. 

"Kẻ tung người hứng" tạo nên 1 lối dẫn dắt duyên dáng

Mỗi lần lên sân khấu hay ghi hình, nam MC luôn xuất hiện trong diện mạo đẹp nhất, lung linh nhất. Bởi lẽ đó, nhiều người nghĩ nghề này hoàng nhoáng và giàu có. Minh Hưng cũng bộc bạch “Cái nghề dẫn này, nhiều tiền thì tôi không dám nói nhưng khẳng định là nhiều tình. Tình ở đây là tình cảm khán giả dành cho mình, tình cảm mình dành cho nghề và tình của những người trong nghề dành cho nhau, đôi khi tôi dẫn cho 1 chương trình mà tiền thuê đồ còn hơn cả tiền cat-xe vì tính tôi khi ra ngoài và đặc biệt xuất hiện trên sân khấu phải tươm tất và chỉn chu nhất, đôi khi nhìn MC mà có thể đánh giá về tổng thể chương trình như thế nào”.

Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena người đã mang sân chơi xứng tầm đến cho các doanh nhân

Khó khăn nhiều, chông gai cũng không thiếu nhưng MC Minh Hưng luôn vượt qua được bằng bí quyết rút ra qua nhiều lần vấp ngã. “Tâm”, chỉ cần có tấm lòng thì mọi việc đều thành công. Theo anh, giữa những người có cùng kỹ năng thì tâm sẽ quyết định ai hơn ai, bởi có tâm, có đam mê, có sự cố gắng thì sẽ bám trụ được với nghề và khi có tâm, mọi người xung quanh, nhất là khán giả sẽ cảm nhận được.

Ông Trương Tuấn, người đồng hành góp lên sự thành công cho chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam nói riêng và các chương trình của Topstar nói chung

Có rất nhiều người đi hết nửa đời chưa nhận ra đam mê, có những bạn trẻ quẩn quanh với đam mê mà không biết thực hiện thế nào. Tất cả họ không hề đáng trách. Bởi suy cho cùng mọi vấn đề đều có nguyên nhân và phải có môi trường để yếu tố đó phát triển lên. Và có thể nói, năm 2019 khép lại và được Minh Hưng cho rằng đó là năm tuyệt vời nhất của mình khi mọi cố gắng, nỗ lực của mình suốt bao năm qua được đền đáp, khi anh chính thức tậu được một tổ ấm khang trang cho chính mình. 

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan