Cập nhật ngày 22/07/2020 - 17:39:00

           

Họp báo ra mắt “Ngôi Sao Âm Nhạc” mùa đầu tiên

- Cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc 2020” mùa đầu tiên chính thức khởi động. Ngay vòng sơ tuyển cuộc thi đã chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ, chỉ sau 3 tháng kể từ khi thông báo nhận hồ sơ BTC nhận được hàng ngàn đơn đăng ký tham dự của thí sinh từ khắp mọi miền tổ quốc.

Song hành với chương trình nhiều gương mặt đạo diễn tên tuổi và những nhà báo có uy tín như: NSUT Lê Cung Bắc, Nhà Báo Hoàng Thị Huệ (Cố vấn chương trình), Nhà Báo Chu Loan (Trưởng Ban Tổ Chức), Nhà báo Chí Bình (Trưởng Ban Tổ Chức), Nhà Báo Lê Anh Đức, Ca Sĩ Kim Ny Ngọc, Ca Sĩ Thái Hoàng…

 

Hình ảnh khách mời tại buổi lễ

Cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc” là một cuộc thi chính quy do Công ty Cổ phần Bảo Trợ Truyền Thông PL phối hợp với Cơ quan đại diện phía nam Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức. Với mong muốn tìm ra những tài năng âm nhạc mới xuất sắc, ngoài ra chương trình cùng muốn lan tỏa tình yêu biển đảo quê hương. Đồng thời, kêu gọi mọi người dân cùng chung tay xây dựng tình đoàn kết và xây dựng các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trong xã hội. Đây cũng là cuộc thi âm nhạc đầu tiên hướng về Biển đảo và cộng đồng. 

Tiết mục mở màn vô cùng đặc sắc trong buổi lễ

Chỉ mới sau hơn 3 tháng kể từ khi phát động hồ sơ, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự. Thí sinh Đỗ Thị Kim Xuyến (31 tuổi, đến từ Tp, hcm) chia sẻ: “Em biết cuộc thi “Đây là lần đầu tiên em tham dự cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp. Hiện cũng có khá nhiều cuộc thi âm nhạc, nhưng em thấy cuộc thi này khá mơi mẻ và em ấn tượng với Ban giám khảo của cuộc thi nên quyết định đăng ký tham gia. Để chuẩn bị cho cuộc thi, những ngày qua ngày nào em cũng tập hát tại nhà. Cuộc thi là cơ hội cho em được làm mới và khai phá và chinh phục chính bản thân mình”.

Bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm (31 tuổi đến từ Kiên Giang) tâm sự: “Em tình cờ đọc được thông tin qua facebook và quyết định đăng ký tham gia. Em có đam mê với dòng nhạc Bolero nhưng chưa bao giờ dám tham dự các cuộc thi âm nhạc. Khi đọc thông tin về các cuộc thi em rất ấn tượng với Ban giám khảo và chủ đề của cuộc thi nên quyết định tham gia. Hôm nay được tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình em rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của BTC. Được gặp gỡ các thí sinh khác trong chương trình em cảm thấy khá lo lắng vì các bạn khá chỉnh chu và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, em nghĩ với dòng nhạc Bolero thì cái quan trọng là hát bằng trái tim, chỉ có trái tim mới chạm đến trái tim. Em mong sẽ chạm được đến trái của  khán giả”. 

Nhà Báo Chu Loan trả lời thắc mắc của thí sinh trong buổi họp báo

Tại buổi ra mắt Nhà báo Chu Loan chia sẻ: Khi tham dự bất kỳ cuộc thi nào giải thưởng lớn nhất mà các thí sinh nhận được không chỉ là giải thưởng hiện vật, mà đó là giá trị về tinh thần, đây là cuộc thi chính quy, nơi sẽ là bệ phóng cho các bạn để thực hiện ước mơ được ca hát của bản thân. Ngoài ra khi tham gia chương trình các thí sinh cũng nhận được nhiều giá trị truyền thông, đây là cơ hội xây dựng hình ảnh cho các thí sinh cũng như là cơ hội để tài năng của các bạn đến gần hơn với khán giả.

Kết chương trình tất cả khách mời, thí sinh đã cùng cất vang giai điệu bài hát Nối vòng tay lớn.

Trong buổi họp báo gặp gỡ các thí sinh và BGK nhiều thí sinh đã đặt câu hỏi cho BTC và được BTC giải đáp một cách thỏa đáng. Với nhiều gương mặt ấn tượng của các thí sinh năm nay, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những vòng thi đầy ấn tượng và tìm ra được nhiều nhân tố âm nhạc mới cho dòng nhạc Bolero.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan