Cập nhật ngày 04/11/2020 - 08:51:48

           

Tối nay 8 giờ chia sẻ về “Stress, rào cản hay cơ hội?”

- Stress là một trong những vấn đề thường gặp của người hiện đại. Stress thường được hiểu là cảm giác mệt mỏi, căng thẳng về thần kinh khi phải đối mặt với áp lực quá mức và liên tục trong một thời gian dài. Có khá nhiều lý do dẫn đến stress, cụ thể như: căng thẳng công việc, tranh cãi gia đình, những rạn nứt trong quan hệ bạn bè, tình cảm, những vấn đề về tài chính, tiền bạc, các tình huống xã hội, giao tiếp thường ngày…

“Tối Nay 8 Giờ” với chủ đề “Tiệc trăng máu ngoại truyện” sẽ lên sóng vào lúc 8g 08/11/2020 tại fanpage Thạc sỹ Y Khoa Minh Thảo.

Thông thường một con người từ khi sinh ra cho đến lúc mất đi, sẽ trải qua cảm giác này ít nhất một lần trong đời. Ngay cả với những em bé sơ sinh, cuộc sinh nở để chào đời cũng là một cái stress lớn. Từ một nơi trú ẩn ấm áp, đầy đủ không khí và dưỡng chất trong bụng mẹ, bé đột ngột bị ép qua một đường hầm chật hẹp, bị ép chặt hộp sọ, uốn éo khung xương, rồi bị bắn ra ngoài một không gian chói lòa, khô khốc và không khí thì đặc nghẹt phải tự hít thở lấy.

Nhìn chung, mỗi bước trưởng thành và phát triển, con người đều phải đối diện với stress. Tuy nhiên chỉ khác nhau ở cách người ta xử lý và giải quyết chúng mà thôi. Vậy làm thế nào để giảm stress nhanh chóng và hiệu quả?

Thắc mắc này cũng đã được đề cập và được lựa chọn là chủ đề thảo luận của tập 4 “Tối Nay 8 Giờ”, ngày 8/11/2020. Người đóng vai trò dẫn dắt và kết nối trong tập này là MC Hải Triều, bên cạnh đó tập 4 cũng sẽ hứa hẹn mở ra một màn tranh luận vô cùng hấp dẫn và kịch tính với sự tham gia của dàn cố vấn cực kỳ xịn xò như Thạc sỹ Y Khoa Minh Thảo, Tiến sĩ Tâm lý Bùi Hồng Quân, bác sĩ chuyên khoa Da Liễu Ánh Hiền.


Cố vấn đặc biệt của talkshow “Tối Nay 8 Giờ” xuất hiện đầy tự tin, rạng rỡ trong chiếc đầm hồng pastel.

Trong tập 4 “Tối Nay 8 Giờ” sắp lên sóng tối chủ nhật tuần này, Thạc Sỹ Y Khoa Minh Thảo có những chia sẻ về việc sử dụng công cụ xét nghiệm bộ gen Circle DNA sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân, hiểu rõ các đặc điểm, tính cách của bản thân để từ đó có sự điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, cân bằng hài hòa giữa lao động và nghỉ ngơi, thư giãn, tránh sử dụng những chất kích thích để tăng cường sức đề kháng với stress. Để hiểu rõ hơn về phương pháp xét nghiệm tiên tiến này sẽ giúp ta giảm stress như thế nào, mời các bạn đón theo dõi tập 4 của “Tối Nay 8 Giờ” vào lúc 8 giờ ngày 08/11/2020 trên fanpage chính thức của Thạc sĩ Y Khoa Minh Thảo.

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan