Cập nhật ngày 08/11/2020 - 23:02:24

           

Giọng va vàng Quốc Kháng với ước mơ bình dị “Kết nối yêu thương”

- Thành công sau chương trình Tình khúc Giọng ca Vàng với ngôi vị Quán quân, doanh nhân Quốc Kháng vẫn luôn miệt mài tập trung cho công việc, đeo đuổi đam mê ca hát và ước mơ thiện nguyện của mình.

Đến với chương trình, Quán quân Tình khúc Giọng ca Vàng Quốc Kháng chỉ suy nghĩ là tham gia để thỏa sở thích âm nhạc bấy lâu nay, tuy nhiên ngôi vị cao nhất gọi tên nam doanh nhân khiến anh không khỏi bất ngờ. Chia sẻ với chúng tôi, anh nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chiến thắng bản thân để mang lại phần trình diễn khiến BGK và khán giả công nhận, bước vào con đường nghệ thuật tôi tự nhủ mình cần phải học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để có nhiều dấu ấn hơn.”

Thành công sau cuộc thi giúp anh mở rộng kết nối, đi gần hơn với các công tác thiện nguyện

Sau thành công ấy, Quán quân Quốc Kháng nhận được sự chào đón tại nhiều sự kiện lớn nhỏ như: Lễ kỉ niệm 12 năm thành lập Thời báo Doanh nhân, Tôn vinh đại sứ thương hiệu 2020,… Với mỗi chương trình mà anh tham dự gần đây, nam doanh nhân đều đóng góp phần công sức nhỏ nhoi của mình để hướng về miền Trung ruột thịt đang chịu ảnh hưởng thiên tai nặng nề.

Không chỉ giúp đỡ bà con miền Trung, tân quán quân còn tâm niệm sẽ giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khắn khác trên cả nước. Đến với con đường nghệ thuật với hy vọng mở rộng kết nối, từ đó cùng chung tay cho các hoạt động thiện nguyện là mục đích chính của anh.

Vốn là 1 doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn,… đây cũng là ngành nghề chịu đòn gánh nặng nề từ dịch Covid khiến tình hình kinh doanh chững lại gặp không ít khó khăn, tuy nhiên anh vẫn giữ thái độ lạc quan và vẫn thường xuyên làm từ thiện, Giọng ca vàng Quốc Kháng dí dỏm trả lời “Giúp được 1 người khiến tôi rất vui, làm việc thiện từ tâm nên có bao nhiêu tôi giúp bấy nhiêu, nhờ vào con đường nghệ thuật mà tôi biết thêm nhiều hoàn cảnh cũng như đơn vị thiện nguyện hơn”.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Quán quân Quốc Kháng tiết lộ sẽ tham dự buổi công bố chương trình “Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020” do Công ty Hoàng Duy tổ chức, đây là 1 sân chơi dành cho doanh nhân thể hiện tài năng của mình. Vốn là 1 người thành đạt và bước ra từ sân chơi doanh nhân nên anh cảm thấy rất phấn khích trước dự án này. Ngoài ra, nam quán quân còn nhận được nhiều lời mời làm giám khảo của các chương trình lớn nhỏ trong nước phù hợp với kinh nghiệm và lĩnh vực của mình.

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan