Cập nhật ngày 09/06/2018 - 08:57:13

           

Công ty Vương Tâm: “Vượt lên từ nghèo khó, quyết tâm làm giàu”

- Là người con trong gia đình nghèo ở Thanh Hóa. Năm 30 tuổi chị Lê Thị Tâm quyết định rời quê vào mảnh đất Tây Nguyên để lập nghiệp. Trải qua bao khó khăn của cuộc sống mưu sinh, chị đã không ngừng vượt lên tạo dựng cơ nghiệp từng bước thành lập nên Công ty TNHH MTV Vương Tâm.

Mặt bằng của công ty TNHH MTV Vương Tâm

Công ty Vương Tâm chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, ván ép gỗ, cốp pha, dây chuyền sản xuất giàn giáo, với những thiết bị, máy móc nhập về từ các nước Đức, Nhật Bản...

Sau quá trình 10 năm thành lập, Công ty đã cung ứng vật liệu và các mặt hàng thuộc ngành xây dựng cho nhiều đối tác lớn như thủy điện Sông Đà, trụ sở của Binh đoàn 15, nay là trụ sở của Quân đoàn 3, đóng chân trên địa bàn Gia Lai và nhiều tỉnh thành lân cận...

Khi trao đổi cùng chúng tôi về điều gì mà chị tâm đắc nhất trong kinh doanh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Vương Tâm - Lê Thị Tâm cười và nói: “Trong kinh doanh chị luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu, vì chỉ có như thế Công ty mới ngày càng phát triển và đứng vững trên thương trường”.

Giây phút hạnh phúc và thoải mái của chị (ngoài cùng bên phải) bên bạn bè và đồng nghiệp

Cũng bởi những phương châm hoạt động đó mà 10 năm qua dưới sự chèo lái của chị, Công ty Vương Tâm đã phát triển vượt bậc, ghi đậm dấu ấn trên thị trường cung cấp vật liệu ở Tây Nguyên, được đối tác và khách hàng tin yêu.

Khánh Nguyễn
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan