Cập nhật ngày 31/10/2018 - 11:21:35

           

Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Bảo Trâm lần đầu chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh

- "Phục vụ khách hàng hết mình là sứ mệnh của Acacia Wommen Store" - Đó là phương châm kinh doanh của Á hậu Bảo Trâm khi nhắc đến đứa con tinh thần của mình

Bảo Trâm chiến thắng với ngôi vị Á hậu 1 đầy thuyết phục trong Doanh nhân Quốc tế 2018

Hình thành và phát triển trong gần 10 năm với làng thời trang Việt, Acacia Wommen Store tự tin là một trong những cửa hàng đi đầu về cập nhật xu hướng thời trang hiện đại. Á hậu sinh năm 1990 luôn biết bắt kịp những mẫu thời trang đơn giản đến cầu kỳ. Từ chất liệu, kiểu dáng đến phong cách nhu cầu khách hàng đều được Bảo Trâm chăm chút kỹ lưỡng. 

Cô nàng đã tiết lộ bí quyết kinh doanh để được thành công như hôm nay điều đầu tiên đó chính là làm hài lòng khách hàng, vì chính khách hàng là nguồn cảm hứng để Bảo Trâm có thể tiếp tục đam mê vô tận với thời trang và theo cô phục vụ khách chu đáo chính là "Quảng cáo không tốn tiền" vì khách thích họ sẽ giới thiệu được nhiều người biết đến mình và cứ như vậy nguồn thu cũng tăng lên. 

Điều triết lý kinh doanh thứ 2 của CEO Acacia Wommen Store là luôn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới và nhu cầu của chính người Việt. Mọi thứ trong ngành thời trang đều xoay chuyển đến chóng mặt "Nếu không tiến về phía trước, bạn sẽ bị tụt lùi" - Cô chia sẻ. 

Có một điều dễ nhận thấy của Acacia Wommen Store là mọi thiết kế đều mang đường nét nhẹ nhàng và hài hòa, phong cách phù hợp theo từng mùa. 

Giá trị cốt lõi của hãng thời trang này là sự chân thật mang đến niềm tin cho khách hàng, đam mê cho công việc để đạt được kết quả cao, chất lượng mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng, hạnh phúc mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.        

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan