Cập nhật ngày 03/04/2020 - 10:08:02

           

Shophouse Apec Diamond Park gây ấn tượng nhờ tiến độ thi công vượt trội

- Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí đắc địa, các tiện ích nội ngoại khu đa dạng, Apec Diamond Park còn gây ấn tượng với khách hàng nhờ pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ thi công vượt trội.

Tăng sức nóng nhờ pháp lý minh bạch, chắc chắn

Được định hướng xây dựng trở thành khu đô thị phức hợp cao cấp đầu tiên tại thành phố Lạng Sơn, Apec Diamond Park ngay từ khi ra mắt đã sớm thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản (BĐS) toàn miền Bắc. Trong đó, shophouse Apec Diamond Park có thể xem là một trong những "điểm nóng" của thị trường nhờ pháp lý đầy đủ cũng như tiến độ thi công đặc biệt ấn tượng.

Apec Diamond Park sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ thành phố Lạng Sơn, trên tuyến đường huyết mạch kinh tế QL1A.

Dự án này đã được UBND tỉnh Lạng Sơn phê duyệt theo Quyết định số 541/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất nhà máy xi măng (cũ) với Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam. Đến ngày 23/12/2019 chủ đầu tư IDJ Việt Nam đã thực hiện xong đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, hoàn thành nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ theo đúng quy định.

Theo tìm hiểu của phóng viên, dự án này cũng đã được phê duyệt báo cáo ĐTM (đánh giá tác động môi trường), thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy, thẩm duyệt thiết kế cơ sở, phê duyệt bản vẽ thiết kế thi công và mới đây nhất đã được Sở Xây dựng Lạng Sơn cấp phép xây dựng, chính thức được phép khởi công.

Giữa thời điểm thị trường nhiều bất ổn, các ngành kinh tế trì trệ kéo theo lĩnh vực tài chính, kênh đầu tư như chứng khoán, cổ phiếu lao đao, BĐS cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhà đầu tư càng tỏ ra cẩn trọng hơn, giao dịch chủ yếu xoay quanh nhu cầu ở thực hoặc tìm nơi trú ẩn cho dòng tiền. Tính pháp lý của dự án do vậy càng được chú trọng hơn hết.

Với pháp lý chắc chắn, Apec Diamond Park trở thành lựa chọn lý tưởng được lòng cả khách địa phương và khách đầu tư cả nước. Theo Trung tâm kinh doanh BĐS Lạng Sơn, lượng khách quan tâm dự án này đã tăng vọt sau khi thông tin về pháp lý dự án được công bố. Không chỉ có quyền sở hữu lâu dài, khách hàng mua dự án Apec Diamond Park còn được hưởng đầy đủ quyền lợi đối với tài sản mình sở hữu: có thể bán, cho thuê lại, chuyển nhượng hợp đồng mua bán hoặc đăng ký hộ khẩu thường trú như đối với nhà ở riêng lẻ thông thường.

Hiện dự án đã được ngân hàng Vpbank, Vietcombank cấp tín dụng cho chủ đầu tư và cho khách hàng cá nhân vay vốn để mua các sản phẩm nhà phố shophouse của dự án.

Tiến độ thi công thần tốc khẳng định năng lực chủ đầu tư

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quy mô, đẳng cấp, công ty IDJ Việt Nam đã sớm ký kết hợp tác với các nhà thầu uy tín: CDC, GDC, Vinacco, Licogi 13…và tiến hành triển khai thi công đồng loạt ngay khi Apec Diamond Park có giấy phép xây dựng.

Cận cảnh công trường Apec Diamond Park tháng 03/2020.

Trước ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu COVID-19, không khí lao động trên công trường Apec Diamond Park vẫn diễn ra khẩn trương với quyết tâm cao đảm bảo kịp tiến độ dự án, song song với đảm bảo chất lượng công trình và an toàn lao động.

Tình đến thời điểm cuối tháng 03/2020, dự án đã hoàn thiện mặt ngoài và xây tường các dãy SH4; thi công dầm sàn tầng 2 SH1 dãy 5 tầng; thi công kết cấu móng và hầm dãy SH1 (dãy 7 tầng). Bên cạnh đó, dự án cũng đã triển khai thi công hạ tầng xong nền đường, hệ thống thoát nước. Hệ cây xanh cảnh quan xung quanh dự án đã đạt tới 90% tiến độ tạo nên diện mạo đô thị hài hòa, đẹp mắt. Chủ đầu tư cũng đầu tư hệ thống máy tập bên ngoài dự án làm nơi sinh hoạt thể dục, thể thao cho cư dân khu vực xung quanh.

Với công trình đang hiện hữu cùng tiến độ thi công đảm bảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào năng lực tài chính cũng như cam kết của chủ đầu tư.

Dự án đang dần thành hình, hứa hẹn là công trình điểm nhấn nơi cửa ngõ thành phố

Theo IDJ Việt Nam, dự án Apec Diamond Park bao gồm 1600 căn hộ khách sạn 5 sao và 229 căn shophouse đẳng cấp với điểm nhấn chính là khu phố ẩm thực, phố mua sắm cùng một loạt tiện ích như trung tâm thương mại, trường quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế… Tương lai, khi hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của cư dân và du khách đến Lạng Sơn./.

Nguyễn Lâm
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan