Cập nhật ngày 15/11/2020 - 08:48:02

           

Nhìn tương lai – Chuẩn bị nguồn lực ứng phó và thích nghi

- Năm 2021 được nhiều chuyên gia nhận định rằng sẽ là một năm có nhiều thách thức và khó khăn với nền kinh tế toàn cầu bởi tác động của dịch Covid-19. Với mục đích tạo ra một diễn đàn cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng cùng với cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ ý kiến và thảo luận, Group Quản Lý Doanh Nghiệp sẽ tổ chức Hội thảo “VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2021”vào ngày 4/12/2020, giúp mọi người hình dung rõ hơn về bức tranh thị trường trong tương lai, cũng như những xu thế quan trọng nhằm giúp Doanh nghiệp định hướng và phát triển kinh doanh.

VIETNAM BUSINESS OUTLOOK là một sự kiện lớn được Group Quản Lý Doanh Nghiệp tổ chức hàng năm, để đưa ra những dự báo thị trường giúp doanh nghiệp chủ động trong việc ứng phó với những thách thức, đồng thời nắm bắt cơ hội thị trường.

Hội thảo năm 2021 sẽ tiếp cận và tập trung vào các chủ đề quan trọng sau; Nhận diện các xu thế chủ đạo dẫn dắt thị trường năm 2021; Tác động của Covid 19, cơ hội và thách thức; Những thay đổi về xu thế và hành vi tiêu dùng; Đề xuất, giải pháp giúp doanh nghiệp ứng phó và thích nghi và tận dụng cơ hội.

Những nội dung trên sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia kinh tế và diễn giả hàng đầu Việt Nam tiêu biểu như:

1. Ông Đỗ Hoà - TGĐ Công Ty Tư Vấn Tinh Hoa Quản Trị (IME VIETNAM), Nhà sáng lập Group Quản Lý Doanh Nghiệp

2. Ông Ngô Đăng Khoa - Country Head of Global Markets HSBC.

3. Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc cấp cao bộ phận Retail Intelligence - Nielsen Vietnam

4. Bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao

5. Bà Hà Thị Hương Giang - Reward & Performance Lead, SEA Mondelēz Vietnam

Hội thảo hướng đến các đối tượng là Doanh nghiệp nhà nước; Doanh nghiệp cổ phần; Doanh nghiệp tư nhân; Doanh nhân khởi nghiệp; Các tổ chức dịch vụ kinh doanh; Các tổ chức nghiên cứu kinh tế, kinh doanh; Cơ quan chính quyền liên quan đến kinh tế, kinh doanh..

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, đăng ký tham dự VBO2021 tại:

http://www.qldn.org/event/conference/7-vietnam-business-outlook-2021


 

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan