Cập nhật ngày 29/07/2015 - 16:45:02

           

Thuduc House chọn Eximland phân phối độc quyền dự án Chung cư TDH Phước Long

- Ngày 28/07, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền giai đoạn 1 dự án Chung cư TDH Phước Long, dòng sản phẩm S Home giữa chủ đầu tư - Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Công ty CP DV BĐS Eximland.

Chung cư TDH Phước Long tọa lạc ngay Xa lộ Hà Nội, phường Phước Long B, Q. 9, TP.HCM, thuộc dòng sản phẩm S-Home được đầu tư bởi Thuduc House, là phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, dành cho đối tượng trí thức trẻ.Với tổng diện tích 3.573m2, TDH  Phước Long gồm 4 block, tầng cao xây dựng có 01 tầng hầm, 14 tầng gồm trệt-lửng và 12 tầng lầu. Ngoài việc bố trí không gian công cộng thoáng đãng với công viên bao phủ màu xanh, rợp bóng mát, dự án còn có 3 khu vực thương mại phục vụ nhu cầu của cư dân bên trong.

Đại diện Thuduc House và Eximland tại lễ ký kết hợp tác

Tổng cộng dự án có 168 căn hộ diện tích từ 45,6 m2-83,6m2, được thiết kế kỹ lưỡng từ không gian đến vật liệu, tận dụng tối đa công năng của từng phòng, mang lại cảm giác thông thoáng, tiện nghi và ấm cúng. Chủ đầu tư cam kết về chất lượng, an ninh và phù hợp với khả năng thu nhập và nhu cầu lớn về thị trường BĐS hiện nay của đa số người dân Việt Nam. Ngân hàng bảo lãnh cho dự án này là Ngân hàng CP Việt Nam thương tín (Vietbank).

Phối cảnh dự án chung cư TDH Phước Long

Đại diện Thuduc House cho biết, họ chọn EximLand là đơn vị phân phối dự án độc quyền của dự án vì Eximland được biết đến như một đơn vị đã phân phối nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM thành công như Sunny Plaza, Dự án chung cư Bộ Công an.../.

Mai Lan
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan