Cập nhật ngày 08/02/2017 - 09:16:46

           

Ấn tượng với sân golf Mountain FLC Quy Nhơn

- Sân golf Mountain FLC Quy Nhơn là một trong hai sân đấu chính thức của FLC Golf Championship 2017. Địa hình cùng thiết kế đặc biệt và đẳng cấp của nó là điều khiến cho các golfer đang rất háo hức chờ đợi.

Mountain là sân golf được thiết kế trên mt đa hình đc bit thuc Qun th du lch ngh dưỡng FLC Quy Nhơn. Đúng vi tên gi ca nó, khi thi đu ti đây, người chơi s có nhng tri nghim rt thú v khi được đánh bóng trên đi cao, nơi có nhng cn cát ln vi tm nhìn 16 trong s 18 h tri rng v phía bin. 

Đây là sân golf nm v tr có tm nhìn rng ln hướng ra bin

Thiết kế kết hp cht ch nhiu yếu t t nhiên mang li tm mt tuyt vi cho mi cú đánh bóng mà không gây ra tr ngi quá ln cho người chơi.

B mt Green khá rng nhưng nét đc trưng là có rt nhiu đường cong un lượn, đường dc ba phía hướng vào trong. Đc trưng ca thiết kế “mini-fairway” là đ tương phn vi t hp tng tee riêng bit. Điu này cho phép sân golf mang li s đa dng phong phú v chiu dài cú đánh trong các điu kin gió và thi tiết khác nhau.

Sân golf Mountain FLC Quy Nhơn là mt trong hai sân đu chính thc ca FLC Golf Championship 2017 – gii đu nghip dư ln nht Vit Nam hin nay. Gii có gn 1.000 golfer trong và ngoài nước tham d, vi tng giá tr gii thưởng lên đến 60 t đng. Gii được din ra t 17-19/02/2017 ti FLC Quy Nhơn./.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan