Cập nhật ngày 09/06/2018 - 20:22:13

           

Hành trình kiến tạo không gian hoàn hảo của Đại Phú Lộc Gia Lai

- Thành lập từ năm 2012 và hoạt động dưới sự dẫn dắt của giám đốc là anh Nguyễn Hữu Hiền, Đại Phú Lộc Gia Lai không ngừng đi lên, khẳng định tên tuổi và chất lượng, được đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Có trụ sở chính tại 25/36 Đặng Trần Côn, Phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Đại Phú Lộc Gia Lai là một trong những doanh nghiệp lớn và uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thi công xây dựng...

Anh Nguyễn Hữu Hiền - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Đại Phú Lộc Gia Lai

Không chỉ là một công trình 

Nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình...ngày càng lớn, chính vì vậy thiết kế xây dựng, kiến trúc... trở thành ngành nghề hấp dẫn. Hàng loạt những đơn vị thiết kế ra đời, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, tuy nhiên không phải tất cả đều uy tín và chất lượng. Nếu không may hợp tác với những doanh nghiệp thiếu trách nhiệm, nhiều người có thể đối mặt với việc công trình kém chất lượng, “tiền mất tật mang”. Đối với các công trình, đặc biệt là nhà ở thì nó đóng vai trò cực kì quan trọng, vì chỉ khi “an cư” thì mới yên tâm “lập nghiệp”. Công trình kém chất lượng sẽ để lại nhiều hệ lụy về sau, nhẹ thì tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa, nặng là các tại nạn như đổ vỡ, thiệt hại người và của đều lớn. 

Thấu hiểu được mối lo này của khách hàng, mà Đại Phú Lộc Gia Lai luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, theo đuổi mục tiêu tạo ra những công trình hoàn chỉnh và đạt chuẩn, không chỉ về chất lượng, độ kiên cố,... mà còn cả về yếu tố thẩm mỹ. Không chỉ là một công trình, anh Nguyễn Hữu Hiền, Giám đốc Đại Phú Lộc Gia Lai chia sẻ: “Mỗi dự án là một đứa con tinh thần đầy tâm huyết”. 

Chất lượng tạo ra khác biệt 

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, Đại Phú Lộc Gia Lai là một trong số ít những công ty xây dựng sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư hàng đầu, nhiệt huyết, chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình lộ trình xây dựng, chi phí xây dựng,... phù hợp với nhu cầu. Hiện tại, ngoài mảng chính là thiết kế xây dựng, kiến trúc thì Đại Phú Lộc Gia Lai còn hoạt động trong nhiều mảng như: 

Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

Xây dựng công trình công ích

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Chuẩn bị mặt bằng

Lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

Ngoài ra, toàn bộ máy móc, nguyên vật liệu phục vụ hoạt động tại công ty được anh Hiệp cho biết đều nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua quá trình chọn lọc và quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Với mong muốn được đi đầu xu hướng, không bao giờ bị tụt lại, Đại Phúc Lộc Gia Lai luôn cập nhật những xu hướng thiết kế công trình mới nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn theo sát và đồng hành cũng khách hàng trong suốt quá trình thi công công trình, sẵn sàng có mặt giải quyết mọi vấn đề với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

 

Chất lượng tạo ra sự khác biệt của Đại Phú Lộc Gia Lai

Khởi đầu từ con số 0, Đại Phú Lộc Gia Lai chỉ là một công ty xây dựng nhỏ không tên tuổi. Nhưng bằng ý chí, nỗ lực, khả năng lãnh đạo và dẫn dắt tài tình của Giám đốc Nguyễn Hữu Hiền, Đại Phú Lộc Gia Lai sau 6 năm hoạt động đã vươn mình trở thành “ông lớn” nhất nhì trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực Tây Nguyên. 6 năm và hàng trăm công trình lớn nhỏ, từ nhà ở đến bệnh viện, trường học, cầu đường,... Đại Phú Lộc Gia Lai chưa bao giờ làm bất kì khách hàng nào phải thất vọng./.

Trần Hòa - Hữu Khánh
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan