Cập nhật ngày 31/12/2019 - 08:27:15

           

Dầu nhờn Nanoil USA - đối thủ xứng tầm cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài

- Với ứng dụng công nghệ của Mỹ, Dầu nhờn NANOIL USA – do Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu NANOIL USA được đánh giá sẽ là đối thủ xứng tầm để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.

Sự ra đời góp phần làm tăng trưởng kinh tế

Được thành lập vào ngày 31/12/2005 và tiền thân là Công ty Thiên Thiên Đức, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu NANOIL USA dưới sự dẫn dắt và điều hành của ông Mai Xuân Quang đã và đang chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực hóa dầu.

Tập đoàn NANOIL USA hiện đang là tập đoàn duy nhất trên thế giới được phép sử dụng độc quyền công nghệ NANO của quân đội Hòa Kỳ. 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng, năm 2010 - nhà máy pha chế dầu nhờn và hóa chất NANOIL USA đã được khởi công xây dựng tại tỉnh Long An. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sự ra đời này còn giải quyết được giá thành sản phẩm, góp phần tăng trưởng kinh tế. 

 

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu NANOIL USA với trụ sở đặt tại tỉnh Long An

Bên cạnh đó, nhà máy còn tạo công ăn việc làm cho người dân Long An và các tỉnh thành lân cận. 

Với chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh so với vô vàn các loại dầu nhớt, hóa chất ngoại nhập đang có mặt trên thị trường, các sản phẩm của công ty NANOIL USA đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Và với những nỗ lực của tập đoàn, chắc chắn  NANOIL USA sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lại.

Chất lượng làm nên thành công

Không phải ngẫu nhiên, NANOIL USA lại được đánh giá là đối thủ xứng tầm với các thương hiệu nước ngoài. Giữa vô vàn các loại dầu nhớt, hóa chất ngoại nhập, NANOIL USA vẫn có được chỗ đứng vững chắc với người tiêu dùng. Tất cả chỉ vì hai chữ “chất lượng” làm nên thành công. 

Kể từ khi thành lập, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu NANOIL USA không ngừng đổi mới, tiến hành tái chế cơ cấu tổ chức, đưa vào ứng dụng thực tế bôi trơn để các sản phẩm ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn. Đặc biệt, công ty luôn chú trọng đến vấn đề thân thiện với môi trường, làm sao để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người dân lân cận. 

 

 

Các sản phẩm của NANOIL USA luôn chú trọng đến chất lượng

 

Với nguồn nhân lực dồi dào, cộng thêm nguồn nguyên liệu phong phú được điều hành do các kỹ sư chuyên ngành hóa dầu nhiều kinh nghiệm, NANOIL USA đã và đang làm ra những sản phẩm chất lượng vượt bậc. Nhưng không dừng lại ở đó, NANOIL USA vẫn không ngừng cố gắng khi phối hợp cùng các chuyên gia nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực dầu nhờn, hóa chất, năng lượng… Đội ngũ nhân lực dồi dào cũng được tạo điều kiện tốt nhất để trau dồi thêm chuyên môn và kiến thức. 

Chính vì sự chuyên nghiệp đó, NANOIL USA tin rằng sẽ đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dầu mở nhờn của người tiêu dùng củng như các ngành công nghiệp trên toàn quốc.

Minh chứng cho điều này, năm Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu NANOIL USA đã vinh dự đạt top 10 giải thưởng “Asia – Pacific Famous Brands And Labels – 2018”- “Thương hiệu, Nhãn hiệu Nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018”. Đây sẽ là động lực to lớn để Ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên của NANOIL USA nỗ lực hơn nữa trong tương lại.

 

 

NANOIL USA đạt top 10 giải thưởng “Thương hiệu, Nhãn hiệu Nổi tiếng Châu Á” vào năm 2018

 

Mai Xuân Quang - Người đứng đầu bản lĩnh

Nhắc đến sự thành công của NANOIL USA, không thể không nhắc đến Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Mai Xuân Quang, người đứng đầu đầy bản lĩnh. Vốn là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa dầu lâu năm, hơn ai hết, ông Mai Xuân Quang hiểu được rằng muốn sản phẩm của mình đến được với người tiêu dùng thì chất lượng luôn phải đứng hàng đầu. Khách hàng biết đến sản phẩm là một chuyện, để họ tin tưởng và ủng hộ lâu dài thì đó là cả một sự cố gắng và nỗ lực của một tập đoàn. 

 

Chủ tịch hội đồng quản trị- Tổng giám đốc Mai Xuân Quang

Không ngại khó khăn, không ngại thách thức chính là kim chỉ nam của ông Mai Xuân Quang. Không chỉ dừng lại trong phạm vi trong nước, ông còn định hướng công ty mang sứ mệnh sánh ngang với các nhà máy dầu nhớt nổi tiếng thương hiệu Châu Âu, phấn đấu đạt tầm quốc tế. 

Hi vọng rằng dưới sự dẫn dắt đúng đắn của ông Mai Xuân Quang cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, NANOIL USA sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần đem lại các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Trần Hòa
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan