Cập nhật ngày 21/05/2015 - 09:02:58

           

Nông cơ Châu Bàng: Bề dày hoạt động - Bề dày uy tín

- Nông cơ Châu Bàng - từ lâu đã trở thành thân quen với người dân ở khu vực huyện Xuân Lộc - Đồng Nai với ấn tượng là sự uy tín, tận tình, chu đáo trong tư vấn, phục vụ, luôn “mua đúng bán đúng”.

Đến thăm Cửa hàng, không khó để nhận ra vợ chồng anh chị Châu Văn Bàng, bởi cả hai đều bình dị, rất đời thường, phong thái điềm đạm, đôn hậu. Buổi trò chuyện của chúng tôi rất thú vị, mọi chuyện đều được anh chị dẫn dắt dưới lăng kính của một chữ “tâm” trong cả công việc lẫn cuộc sống. Gần 20 năm gắn bó với nghề, là đơn vị tiêu biểu nhất cho “bề dày hoạt động - bề dày tín”, Châu Bàng luôn trung thực, xây dựng thương hiệu bằng chính những sản phẩm, dịch vụ thực sự uy tín, cam kết đúng chất lượng làm hài lòng khách hàng của mình nên Châu Bàng đã tạo dựng được sự tin cậy bền vững nơi khách hàng, và “khách hàng giới thiệu khách hàng” tạo thành chuỗi dây chuyền, nhiều khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác cũng tìm đến đặt hàng như: Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Bình Định, Phú Yên, Kiên Giang, Ninh Bình… thậm chí nhiều khách hàng từ Campuchia cũng liên hệ đặt hàng mà không cần đến tận nơi xem.

Anh Châu Văn Bàng - Chủ cửa hàng.

Với phương châm hoạt động “lợi nhuận ít, lợi ích nhiều” gắn bó với sự đi lên của nhà nông, các sản phẩm của Châu Bàng luôn có giá thành rẻ hơn 5% - 10% so với các cửa hàng khác. Đặc biệt, Châu Bàng sẵn sàng cho người dân mua thiếu tới mùa vụ mới thanh toán sau cho cửa hàng. Chia sẻ về điều này, anh Bàng cho biết thêm: “với mỗi nông dân, nhiều khi cả đời họ mới mua một chiếc xe nông cơ, chiếc xe đó còn là phương tiện kiếm sống của họ nên cửa hàng sẵn sàng cho thiếu đế giúp người dân dễ dàng hơn trong việc mua sắm phương tiện, thuận tiện làm ăn. Nhất là khi khách hàng đến với Châu Bàng, tôi luôn cố gắng thuyết phục họ nếu được thì mua xe tốt, đúng chất lượng, tuy giá thành có thể cao một chút nhưng không lo sửa chữa hay hư hỏng ảnh hưởng tới công việc sau này, về lâu về dài đem lại giá trị gia tăng”.

Không chỉ chăm lo cho khách hàng, Châu Bàng con luôn quan tâm chăm lo đời sống nhân viên, thợ máy của cửa hàng. Ngoài việc có chế độ lương, thưởng tốt, lo ăn lo ở, Châu Bàng còn định hướng cho nhân viên một cuộc sống lành mạnh, đúng hướng: không thuốc lá, rượu bia. Đặc biệt, anh Bàng còn đầu tư cho nhân viên thêm bàn bida, sân bóng chuyền và 1 phòng karaoke để mọi người có phương tiện giải trí lành mạnh, không tật xấu…

Tận tâm với nghề, đi lên với nghề từ sự khó khăn, nỗ lực hết mình, luôn quan điểm “gắn bó với sự đi lên của cộng đồng”, tin rằng hình ảnh Châu Bàng quen thuộc, uy tín luôn ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng không chỉ được giữ mãi mà còn lan rộng hơn nữa.

Cửa hàng nông cơ Châu Bàng.
ĐC: 782 Ấp Tân Hưng - Xuân Thành - Xuân Lộc - Đồng Nai.
ĐT: 0987171750 - 0968171750

Nguyễn Huân
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan