Cập nhật ngày 11/06/2018 - 14:47:27

           

Công ty nước đá tinh khiết Gia Lai: Cung cấp nước đá “sạch” cho cuộc sống “sạch”

- Công ty nước đá tinh khiết Gia Lai với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay để cho ra đời các loại sản phẩm nước đá sạch, tinh khiết

An toàn thực phẩm hiện đang trở thành vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Không riêng gì thực phẩm mà tất cả các loại đồ ăn, thức uống trong đó có nước đá, thứ dùng thường xuyên hằng này luôn đối mặt với việc nhiễm bẩn trong quá trình sản xuất và chế biến. Ý thức được vấn đề bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty nước đá tinh khiết Gia Lai đã đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay để cho ra đời các loại sản phẩm nước đá sạch, tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường.

“Không những ăn sạch mà uống cần phải sạch”

 

Buổi làm việc giữa các thành viên của Công ty nước đá tinh khiết Gia Lai

Với tâm niệm mang đến các sản phẩm nước đá đa dạng, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nên ngay từ khi thành lập Công ty nước đá tinh khiết Gia Lai – Là tổ hợp ba thành viên bao gồm: Công ty Thiên Lộc, Giám đốc ông Nguyễn Bá Chương; Công ty Zamico, Tổng giám đốc ông Nguyễn Văn Trung; Doanh nghiệp nước đá Hồ Hải, Giám đốc ông Võ Thành Vỹ, Ban lãnh đạo đã tập trung vào việc xây dựng nhà máy khang trang, hiện đại cùng trang bị các loại máy móc tiên tiến nhất nhằm sản xuất ra các loại nước đá sạch, tinh khiết, đáp ứng tốt nhu cầu đá lạnh của khách hàng đặc biệt là trong các ngày hè oi bức, những dịp liên hoan, sinh nhật, lễ tết... 

Theo ông Nguyễn Bá Chương, Giám đốc công ty chia sẻ: “Dù nước đá chỉ là chất xúc tác làm cho các loại nước uống được ngon và mát lạnh hơn, nhưng sẽ rất nguy hiểm cho người uống nếu nước đá không sạch, nhiễm bẩn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Do đó chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay với mục đích gửi đến người tiêu dùng thông điệp, không những ăn sạch mà uống cần phải sạch nữa”. 

 

Tem kiểm định được cấp cho Công ty nước đá tinh khiết Gia Lai

Máy sản xuất nước đá tinh khiết chạy bằng hệ thống biến tần tự động tiên tiến

Biến tần là hệ thống sản xuất nước đá tiên tiến nhất hiện nay, máy có công suất lớn sản xuất vài tấn đá/ngày, cho ra nhiều chủng loại, kích thước và hình dạng khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng của người sử dụng.

Hơn nữa đây là hệ thống máy móc được làm từ thép không gỉ, tốc độ sản xuất đá nhanh, khuôn đúc gọn gàng và dễ sử dụng, đặc biệt sản phẩm vô trùng đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống còn giúp tiết kiệm điện sản xuất góp phần làm giảm giá thành, mang đến cho người tiêu dùng không những sản phẩm tốt mà giá cả phải chăng sinh lợi cho các cơ sở kinh doanh thức uống.

 

Dây chuyền sản xuất tiên tiến tự động của Công ty Nước đá tinh khiết Gia Lai

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh nguyên liệu đầu vào đảm bảo, máy móc sản xuất nước đá đạt chuẩn, chúng tôi còn trang bị tốt bảo hộ cho công nhân trực tiếp đứng máy nhằm tránh nhiễm bẩn trong quá trình sản xuất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước đá sạch và mát lạnh nhất. Ngoài ra, Công ty còn trang bị phương tiện chuyên chở hiện đại không bị thất thoát, giảm chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, bên cạnh đó là đội ngũ bốc xếp nhanh nhẹn, nhiệt tình, giao hàng miễn phí tận nơi... mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng có nhu cầu về các loại nước đá.

Thật khó chịu khi phải đối mặt với điều kiện thời tiết oi bức nhưng càng khó chịu hơn khi uống các loại thức uống như bia, nước ngọt, nước giải khát, mà không có đá kèm theo. Bởi thế, hãy tìm đến các loại nước đá của Công ty nước đá tinh khiết Gia Lai để giúp giải tỏa cơn khát, nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn và tất cả mọi người./.

Trần Hòa - Hữu Khánh
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan