Cập nhật ngày 11/11/2014 - 14:33:59

           

Trứng gà tươi siêu sạch

- Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công là một trong những đơn vị hàng đầu Miền Bắc Việt Nam có 100% vốn nội địa tổ chức chăn nuôi gà thịt, gà đẻ trứng thương phẩm cung cấp cho thị trường tiêu thụ. Hàng năm cung cấp cho thị trường khoảng 2.5 – 3 triệu con gà thương phẩm tương đương 6 – 7 triệu kg thịt gà, ngoài ra còn cung cấp khoảng 30 triệu quả trứng gà thương phẩm cho thị trường. Từ đó đã giải quyết được công ăn việc làm cho 100 CB.CNV của Công ty và hàng trăm lao động tham gia chăn nuôi gia công.

Hiện tại, hệ thống chăn nuôi gia công gà thương phẩm, gà đẻ trứng với các hộ chăn nuôi của công ty đã phát triển trên địa bàn các tỉnh như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hoà Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng và Vĩnh Phúc với quy mô từ 5.000 – 8.000 con/trại.


Trứng thương phẩm

Công dụng tuyệt vời của trứng gà

Theo kinh nghiệm dân gian từ ngàn xưa, trứng gà là một loại thực phẩm vô cùng lý tưởng, không quá tốn kém để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cơ thể bằng trứng.

Lương y Nguyễn Công Đức cho biết, trứng gà hay trứng vịt đều là những món ăn bổ dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, trứng gà vượt trội về mặt dinh dưỡng hơn trứng vịt. Tác dụng này càng có hiệu ứng cao trong trứng gà so đẻ lứa đầu, trứng nhỏ và người sử dụng thường xuyên đúng cách.

Trong trứng gà có một lượng lớn vitamin A, D, E, B1, B6, B12,…Ngoài ra, còn phải kể đến canxi, mangiê, sắt và kẽm. Cụ thể, thành phần dinh dưỡng trong một quả trứng gồm có 71 đơn vị calo, không có tinh bột, 5g chất béo.

Ngoài ra, nguồn protein trong trứng rất dồi dào và các loại axits rất cần thiết cho hệ miễn dịch. Riêng lòng trắng trứng có tác dụng chống lão hóa, tăng cường lực và độ dẻo dai cho cơ bắp.

Chất lecithin trong trứng có tác dụng trong quá trình tiêu hóa, hỗ trợ hoạt động của gan, hạn chế nguy cơ bị tắc nghẽn động mạch do cholesterol gây ra.

Vitamin D là vi chất thiết yếu để con người tiêu thụ canxi và duy trì sức khỏe cho xương. Do vậy, có thể nói trứng cùng các sản phẩm từ sữa đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa loãng xương.

Mặc khác trứng còn có tác dụng cải thiện sức khỏe cho tóc và móng vì trứng rất giàu chất sunfur, các vitamin, khoáng chất.

Đối với người hoạt động tri óc thì trứng là một loại thực phẩm tuyệt vời bởi vì trong lòng đỏ trứng cũng rất giàu axetylcholin, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng tham gia vào nhiều chức năng của não bộ. Vì vậy, ăn trứng giúp tăng cường trí nhớ, rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, nhất là sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ.

Trứng DaBaCo Omega 3 giàu vi chất dinh dường tốt cho sức khỏe

Gà đẻ trứng DaBaCo Omega 3 được nuôi dưỡng với chế độ đặc biệt trên dây truyền tự động của Big Dutch Man - Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đàn gà được chăm sóc và cung cấp đầy đủ các nhu cầu tối thiểu như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, lưu thông không khí. Từ đó cho ra sản phẩm trứng gà có chất lượng cao.


Gà đẻ trứng

Gà đẻ trứng Dabaco Omega 3 được nuôi dưỡng bởi chế độ dinh dưỡng đặc biệt với nguồn nguyên liệu được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, Ấn Độ. Ngoài ra trong thành phần thức ăn cho gà còn chứa một lượng lớn dầu cá biển, tảo biển và một số loại thảo dược thiên nhiên. Vì vậy trứng gà Dabaco Omega 3 có chứa hàm lượng Omega 3 (DHA, ALA, EPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường. Ngoài ra trong trứng gà Dabaco Omega 3 còn chứa nhiều loại acid amin, Vitamin (A, D, E...) thiết yếu cho cơ thể.

Trứng gà DaBaCo Omega3 được xử lý trên dây truyền hiện đại của MoBa - Hà Lan. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam./.

PV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan