Cập nhật ngày 08/12/2014 - 15:25:25

           

Việt Phương Đông Production: "Tàu nhỏ" vượt qua sóng lớn

- Bối cảnh kinh tế có nhiều khó khăn khiến các doanh nghiệp phải cân nhắc trong việc đầu tư, cũng như tiết giảm chi phí. Các doanh nghiệp ngành dịch vụ giải trí cũng không ngoại lệ. Họ cũng phải “dè xẻn", tính toán để cho ra những sản phẩm hiệu quả nhất, với mức đầu tư hợp lý nhất.

Hiểu được quy trình chung của cung và cầu ở thời điểm hiện nay, Việt Phương Đông Production là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực truyền thông cũng bước vào trận chiến xây dựng mô hình sản xuất vừa và đủ, cho ra các sản phẩm với sự đầu tư chừng mực nhưng lại chất lượng tốt, đạt được hiệu quả cao phục vụ thị hiếu của công chúng.

Ông Cổ Nguyên Khoa - giám đốc Việt Phương Đông Production (ngoài cùng bên phải).

Mới đây Việt Phương Đông Production đã kết hợp với Netviettv sản xuất bộ phim Tơ Đồng Vương Vấn gồm 20 tập - đạo diễn Xuân Phước nói về nhạc sĩ tài danh Cao Văn Lầu, người cha đẻ của bộ môn nghệ thuật đơn ca tài tử - cải lương Việt Nam với đỉnh điểm của sự thành công là bài Vọng Cổ Hoài Lang được bao thế hệ khán giả yêu mến.

Diễn viên Lê Bê La

Lựa chọn đề tài phù hợp với xu hướng hiện nay, khi đời sống phát triển cũng là lúc con người ta tìm về với cội nguồn. Chính vì thế các đơn vị đầu tư sản xuất đã thực hiện bộ phim mang tính nhân bản, hướng giới trẻ đến với những giá trị truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Khán giả sẽ được trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc của những người nông dân, chân chất  miền sông nước nam bộ đầu thế kỷ trước bắt đầu từ 10.12.2014 trên các kênh VTC10, SCTV7 và đài truyền hình Sóc Trăng.

Đạo diễn Xuân Phước, ông Nguyễn  Minh Trí trưởng phòng văn nghệ Đài PTTH Sóc Trăng, ông Phạm Thanh Hồng  giám đốc NetViet  chi nhánh Miền Nam, bà Nguyễn thị Bách Hạnh Tổng giám đốc NetViet VTC10, ông Hồ Sành giám đốc  kênh SCTV&, ông  Cổ  Nguyễn Thanh Khoa  giám đốc cty cổ  phần Việt Phương Đông ....

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng mạnh dạn đầu tư những chương trình văn hóa, giải trí khác như talkshow Khỏe Đẹp Cùng Nghệ Sĩ, chương trình Ẩm Thực Đồng Quê…, là những format không mới nhưng gần gũi với đời sống, văn hóa của người dân thông qua những giá trị mà các chương trình thể hiện để phục vụ khán giả.

Cặp đôi Diễn Viên Lương Thế  Thành  - Diễm Thúy đến chúc mừng  buổi  họp báo  bộ phim  Tơ Đồng Vương Vấn


Diễn viên và êkip đoàn phim chụp hình lưu niệm.

Trao đổi với người đầu tàu dẫn dắt đơn vị trong thời gian qua, ông Cổ Nguyên Khoa - giám đốc Việt Phương Đông Production cho biết: “Tuy sự ra đời của doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn, nhưng những kinh nghiệm của các anh em trong công ty qua nhiều năm hoạt động trong ngành, nên mỗi sản phẩm được sản xuất luôn là sự kết hợp tinh túy nhất, nhằm đảm bảo nhu cẩu thưởng thức văn hóa ngày càng cao của đời sống nhân dân. Chúng tôi chỉ xem mình là một chiếc tàu nhỏ nhưng luôn cố gắng hết mình để vượt qua những cơn sóng lớn trong muôn trùng khó khăn của nền kinh tế hiện nay”.

Phạm Nhật Huy
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan