Cập nhật ngày 07/12/2015 - 00:23:40

           

Máy hàn siêu âm VIETSONIC - Thiết bị hàn siêu âm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

- Trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị siêu âm công suất cao như hàn siêu âm , cắt siêu âm và khuấy siêu âm chưa nhiều. Chính từ nhu cầu thiết yếu của thị trường cùng với lĩnh vực mới còn nhiều cơ hội, Vietsonic ra đời và trở thành một trong những công ty nắm vững công nghệ và đi đầu trong việc nội địa hóa hoàn toàn các thiết bị siêu âm.

Hàn siêu âm là công nghệ đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hàn thế giới nói chung và ngành công nghệ hàn Việt Nam nói riêng. Hiện nay các thiết bị siêu âm đều phải nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành cao và dịch vụ hậu mãi hạn chế, các thiết bị siêu âm đòi hỏi phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhưng điều kiện cơ sở hiện tại ở Việt Nam chưa thể đáp ứng được. 

Trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị siêu âm công suất cao như hàn siêu âm , cắt siêu âm và khuấy siêu âm chưa nhiều.  Chính từ nhu cầu thiết yếu của thị trường cùng với lĩnh vực mới còn nhiều cơ hội, Vietsonic ra đời và trở thành một trong những công ty nắm vững công nghệ và đi đầu trong việc nội địa hóa hoàn toàn các thiết bị siêu âm. 

Được dẫn dắt và phát triển bởi Tiến sỹ Nguyễn Thanh Hải, hiện là giảng viên Khoa Cơ khí, Đại học Bách Khoa TP HCM, người có chuyên môn sâu về hàn siêu âm tại Việt Nam; cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia từ các trường đại học hàng đầu về cơ khí như: Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Sự Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Đại học công nghiệp… cũng như các chuyên gia từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… mà Vietsonic đã phát triển thành công các công nghệ sử dụng siêu âm công suất cao như cắt siêu âm, trích ly siêu âm, khuấy siêu âm đầu tiên tại Việt Nam.

Tiến sỹ Nguyễn Thanh Hải (Trái) trong chuyến thăm và làm việc với công ty Herrmann Ultrasonics, vùng Karlsbad, Đức

Dòng máy hàn siêu âm của Vietsonic được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức (Herrmann Ultrasonic) và của Mỹ (DUKANE). Do đó, máy hàn siêu âm của Vietsonic đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực hàn. Chất lượng hơn hẳn chất lượng của máy hàn siêu âm sản xuất từ Trung Quốc, ngang tầm chất lượng máy siêu âm của Đài Loan và Hàn Quốc.

Các dòng máy hàn siêu âm của Vietsonic đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất

Máy hàn siêu âm là một dạng máy hàn áp lực. Sử dụng dao động cơ học ở tần số siêu âm (từ 20kHz trở lên) để làm nóng chảy vật liệu.  Hàn siêu âm có thể thay thế hoàn toàn công nghệ hàn nhiệt hiện nay vẫn đang dùng. Do đó, tương lai không xa công nghệ hàn siêu âm sẽ thay thế hoàn toàn hàn nhiệt và chắc chắn sức hút các sản phẩm siêu âm của Vietsonic là khá lớn.

Thiết bị và linh kiện siêu âm của Vietsonic sẽ thay thế hoàn toàn các thiết bị hàn nhiệt sử dụng điện trở, vốn tốn rất nhiều năng lượng điện. Máy hàn siêu âm của Vietsonic có thể dùng để hàn nhựa nhiệt dẻo như PE, PS, PVC, ABS... 

Khách hàng chủ yếu của Vietsonic là các công ty hoạt động trong lãnh vực nhựa như công ty văn phòng phẩm Nitrasa, Thiên Long, Cát Thái, VKX, VNPT Hà Nội...

Hiện giai đoạn đầu, Vietsonic đang tập trung chủ yếu vào thị trường trong nước với phân khúc trung và cao cấp với các dòng máy hàn đứng đa năng. Và thời gian tới công ty sẽ đưa ra các thiết bị và linh kiện phục vụ cho việc đóng gói, bao bì, cắt siêu âm, trích ly siêu âm và khuấy siêu âm.

Với phương châm: Lấy chất lượng của sản phẩm và dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, chính xác làm kim chỉ nam hoạt động. Đến với Vietsonic, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng và yên tâm về các thiết bị máy móc chất lượng, giá cả hợp lý, mua ngay tại công ty. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tận tình, chu đáo, tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng tận tâm.

Những ưu điểm khi lựa chọn  máy hàn siêu âm Vietsonic:Hy vọng với những nỗ lực của Vietsonic hiện tại và tương lai trên con đường nội địa hóa các thiết bị siêu âm sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Siêu Âm Việt Nam

Địa chỉ:  223  Đặng  Thúc  Vịnh,  Xã  Đông  Thạnh,  Huyện  Hóc  Môn,  Thành  Phố  Hồ  Chí  Minh  VPGD: 170 Đường HT05, KP.3, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM (Gần cổng A KCN Tân Thới Hiệp)

Điện thoại:  (08) 37.112.666 -  (08) 37.175.345 | Fax: (08) 37.174.768 

Website: www.vietsonic.vn | Email: ungdungsa@gmail.com

L.T
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan