Cập nhật ngày 03/12/2017 - 21:54:42

           

Siêu thị máy dệt bao tay Nam Hải: Tưng bừng khuyến mãi đợt khai trương

- Siêu thị máy dệt bao tay Nam Hải - doanh nghiệp cung cấp các máy móc, sản phẩm dệt may chất lượng nhân dịp khai trương đang có những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình và các chính sách khuyến mãi của Nam Hải cụ thể như sau: 

- Khi bạn mua 10 máy dệt bao tay sẽ được tặng ngay 1 máy vắt sổ;

- Khi mua 20 máy dệt bao tay sẽ được tặng 1 máy dệt bao tay có giá trị tương đương;

- Chưa hết, ngoài việc mua hàng được tặng quà hấp dẫn thì khi mua hàng trong khoảng thời gian nói trên bạn sẽ được giảm thêm 10 % đến 15%  tổng giá trị sản phẩm. 

Chương trình khuyến mãi trên bắt đầu từ ngày 2/12/2017 đến hết ngày 30/3/2018 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Ông chủ của Nam Hải bên cạnh các thiết bị của công ty

Nam Hải cung cấp các sản phẩm chất lượng

Theo sự phát triển của nền kinh tế xã hội, thị trường dệt may cũng ngày càng phát triển theo. Cuộc cách mạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa dẫn đến việc ngày nay có nhiều máy móc hiện đại ra đời thay thế các công cụ truyền thống ngày xưa để nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của của thị trường có nhiều công ty, xí nghiệp dệt may ra đời tạo công ăn việc làm cho người dân. Nằm ở số 1/1 đường XTT12, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, siêu thị máy dệt bao tay Nam Hải tự hào là doanh nghiệp cung cấp các máy móc, sản phẩm dệt may chất lượng. Với các sản phẩm đến từ các thương hiệu như Jinhao, Haisen, Ws, Nam Hải cung cấp đầy đủ các loại máy móc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Ở mỗi thương hiệu công ty lại có những loại máy khác nhau như: máy dệt bao tay 7 kim hay máy dệt bao tay 10 kim.  

Cơ sở thiết bị của Nam Hải

Bạn biết đấy, tại các nhà máy, xí nghiệp người ta không chỉ quan tâm đến năng suất mà còn quan tâm đến vấn đề an toàn của công nhân. Một trong số các dụng cụ bảo hộ lao động có thể kể đến đó là bao tay. Đến với Nam Hải bạn không chỉ được cung cấp các loại máy dệt với nhiều thương hiệu mà còn được cung cấp các loại bao tay bảo hộ chất lượng với cả hình thức bán lẻ và bán sỉ kèm với đó là chính sách giảm giá hấp dẫn trong dịp khai trương.

Chính sách bán hàng

Đến với Nam Hải bạn không chỉ mua được các sản phẩm chất lượng mà còn được hưởng chính sách ưu đãi như: 

- Bảo hành 03 tháng:

Không chỉ với mục đích là bán được nhiều hàng Nam Hải còn mong muốn làm hài lòng khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của công ty. Với điều kiện phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, trong vòng 03 tháng kể từ lúc mua hàng nếu gặp bất kỳ trục trặc khi xuất trình phiếu bảo hành chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất và hài lòng nhất. Tuy nhiên đối với một số chi tiết nhất định sẽ có những chính sách bảo hành riêng. 

- Giao hàng miễn phí:

Chắc rằng một số khách hàng sẽ phân vân khi lựa chọn mua thiết bị nếu tiền ship của nó quá cao. Nắm bắt được tâm lý đó, tại Nam Hải có chính sách giao hàng miễn phí khi mua trên một máy của cơ sở, giúp đảm bảo quyền lợi hơn cho khách hàng.

- Giá cạnh tranh:

Có thể nói sự hài lòng có khách hàng không chỉ được tạo ra bởi chất lượng mà còn là giá cả. Nhằm cung cấp các sản phẩm cạnh tranh, giá của công ty chúng tôi đưa xa trên cở sở giá của các công ty khác trên thị trường. Tùy vào chất lượng của sản phẩm, nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ quyết định giá cao, ngang bằng hoặc thấp hơn giá của các công ty bạn.

 

Siêu thị máy dệt bao tay Nam Hải tưng bừng khai trương 

Còn chần chừ gì nữa mà không đến Siêu thị máy dệt bao tay Nam Hải để nhận được các chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn trong dịp khai trương này. Mọi thắc mắc, thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm nhanh chóng liên hệ:

Website:  www.maydetbaotaygiare.co,m

Email: nam-anthai@yahoo.com

SĐT: Anh Nam: 0976 989 559; Anh Hải: 0963 939 679 Kỹ thuật: 0983 35 5211.

Hữu Long
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan