Cập nhật ngày 31/05/2018 - 23:09:31

           

Dịch vụ dành riêng cho giới "nhà giàu" ít người biết

- Bạn thử kiếm được 100 triệu USD mỗi tháng hay mỗi năm để biết cuộc sống của mình khi đó sẽ ra sao, khác gì so với hiện tại. Hoặc nếu không thể thì hãy tìm cách hoặc trang bị mọi thứ cần thiết để có thể kiếm được một phần con số đó, bằng cách phục vụ một trong những dịch vụ dành cho giới nhà giàu. Dưới đây là những dịch vụ như thế.

Trông trẻ ban đêm

Giấc ngủ là rất cần thiết cho mẹ, bé và cả những người đang sống chung trong nhà. Riêng với giới nhà giàu thì điều này càng cần thiết hơn bởi sự nghỉ ngơi yên tĩnh là liều thuốc quý giúp họ vượt qua những căng thẳng và mỏi mệt do áp lực công việc mang tới. Trừ những người giàu do may mắn hay thừa kế gia sản của gia đình thì phần còn lại đều phải lao động cật lực. Bởi thế, để có được giấc ngủ ngon giấc, đồng thời mang đến sức khỏe tốt nhất cho mẹ mới sinh, họ đã không tiếc bỏ ra số tiền lớn chỉ để thuê người về trông trẻ ban đêm, giúp mẹ yên giấc, ngoài ra đánh thức mẹ dậy cho con bú sữa đúng giờ. Khi bé đã no, mẹ sẽ ngủ tiếp, người trông trẻ sẽ chơi cùng và dỗ bé cho đến khi bé ngủ lại. Nếu may mắn lọt vào “mắt xanh” của của những gia đình này thì bạn sẽ kiếm được kha khá từ 1-2 triệu đồng/đêm.

Nhân viên chăm lo thời trang

Với những người thường xuyên đối mặt với giới truyền hay công việc đòi hỏi cần có sự ăn vận chu đáo, hợp thời, nhưng đôi khi vì quá bận rộn mà không thể tự trau chuốt thời trang cho bản thân. Nếu muốn trở thành nhân viên chăm lo thời trang cho họ thì đòi hỏi bạn phải am hiểu về thời trang, đồng thời liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, quan trọng hơn là chọn mẫu trang phục, phụ kiện hợp với chủ nhân trong từng sự kiện tham dự. Ngoài ra, phải luôn nắm bắt số đo cơ thế của họ trong từng thời điểm ít nhất 2 lần trong năm, hay những ưu khuyết điểm hình thể cũng như số đo giày dép, những gì liên quan đến thời trang đều phải nắm bắt tất tần tật để mang đến sự tự tin và thoải mái nhất cho họ mọi nơi mọi lúc. Ngoài mức lương nhận được khoảng 20 - 100 triệu đồng/tháng, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng những món hàng thời trang cao cấp, xa xỉ và đắt nhất hành tinh này.

Bay nội địa nhưng không cần kiểm tra an ninh

Không tính giới siêu giàu sở hữu chuyên cơ riêng, phần lớn giới thượng lưu những người chưa đủ khả năng mua máy bay thì thường sử dụng dịch vụ, cho phép đi bộ hay lái xe thẳng tới chân máy bay mà không nhất thiết phải kiểm tra hành lý, quét an ninh và không phải xếp hàng đợi lâu, bởi đối với họ thời gian là vàng bạc. Tất nhiên đây là dịch vụ không rẻ và cũng không dành cho những ai có thói quen tằm tiện, dè xẻng trong chi tiêu.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Với hầu bao rủng rỉnh, giới nhà giàu thường chọn dịch vụ này để chăm sóc cho người thân của họ, những người hay ốm đau. Dịch vụ cung cấp khả năng phòng bệnh phù hợp với sở thích, tính cách, thói quen ăn uống cùng đội ngũ y tá, bác sĩ theo dõi và chăm sóc hằng ngày, đảm bảo ổn định sức khỏe cho người bệnh và khả năng phụ hồi sau bệnh tối ưu. Bênh cạnh đó là chu toàn từ lúc bắt đầu chăm sóc cho đến khi bệnh nhân trút hơi thở cuối cùng. Nếu bạn may mắn được chọn vào đội ngũ chăm sóc bệnh nhân này thì ngoài chuyên môn y dược đòi hỏi phải có tính cần mẫn, chịu khó và chu đáo, bù lại sẽ được tưởng thưởng một mức lương xứng đáng. Giá cả dịch vụ rơi vào khoảng 45.000 USD/năm khoảng 900 triệu đồng. 

Ngoài ra, dịch vụ xem phim mới chiếu rạp nhưng tại nhà, làm cây thông noel bằng đồ “handmade”, dịch vụ chăm sóc người già và trẻ em... cũng được giới nhà giàu rất ưu chuộng.

Mỹ Hạnh
Tổng hợp
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan