Cập nhật ngày 10/11/2014 - 14:02:37

           

GAS MINH PHƯƠNG

Luôn đảm bảo đúng, đủ chất lượng uy tín với khách hàng

- Kinh tế - xã hội đang ngày càng phát triển, việc sử dụng gas là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống hiện nay. Chính vì thế, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh gas ngày càng nhiều. Do vậy, việc cạnh tranh nhau cũng diễn ra khốc liệt và tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trở nên phổ biến, làm đau đầu các nhà quản lý.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với anh Phan Thanh Hoàng - Giám đốc Công ty TNHH TM Gas Minh Phương - là một trong những doanh nghiệp đang phân phối gas khá uy tín trên địa bàn các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre. Anh cho biết: “Minh Phương không phân phối và kinh doanh những loại gas không rõ nguồn gốc, mà lựa chọn là nhà phân phối cấp 1 chính thức của những thương hiệu gas nổi tiếng, như: SAIGON GAS, ORIGIN GAS, SAIGON PETRO TOTAL GAS, VINA GAS… Khi đến với Minh Phương quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng, kịp thời, tuyệt đối yên tâm về chất lượng, cũng như trọng lượng. Khi đưa ra thị trường, các sản phẩm gas của Minh Phương đều có ngày tháng sản xuất và tem chống hàng giả, vì thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm”.

Anh Phan Thanh Hoàng - Giám đốc Công ty

Để kiểm chứng, chúng tôi đã đến trực tiếp nhà chị Đinh Thị Phương Nga - chủ quán cháo vịt ấp Phước Thuận, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho đang sử dụng gas do Công ty Minh Phương cung cấp. Chị Nga cho biết: “Trước đây gia đình tôi sử dụng một số dòng gas khác trên thị trường thấy hiệu quả không cao, như: chất lượng kém, nhanh hết gas chỉ hơn 1 tháng đã hết 1 bình gas. Từ khi sử dụng gas có thương hiệu do Công ty Minh Phương cung cấp, tôi thấy chất lượng rất tốt, thời gian sử dụng được lâu hơn trước kia khoảng 10-12 ngày. Vì hiệu quả và tính ưu việt đó cho đến nay cả gia đình và dòng họ của tôi đều sử dụng gas Minh Phương cung cấp”.

“Sản phẩm gas Minh Phương cung cấp luôn an toàn, chất lượng, tiết kiệm và hiệu quả nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất . Đó chính là phương châm mà doanh nghiệp đang hướng tới”, anh Phan Thanh Hoàng khẳng định.

Đ/C: 12A11 NGUYỄN TRÃI - PHƯỜNG 7 TP MỸ THO- TIỀN GIANG

Kha-Dũng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan