Cập nhật ngày 11/11/2014 - 10:22:29

           

HỮU LỢI

Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng

- Là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1998, với chức năng chuyên thi công các công trình xây dựng, cầu đường giao thông nông thôn, san lấp mặt bằng. trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Hữu Lợi luôn được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao bởi uy tín và chất lượng công trình.

Để xây dựng được thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay toàn bộ ban giam đốc, cũng như cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Vì thế, uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp không ngừng đi lên và phát triển. Năm 2010 đánh dấu sự phát triển của Hữu Lợi, khi Công ty bổ sung thêm các ngành nghề mới, như: nhà hàng, khách sạn, cà phê.

Trụ sở công ty

Về Tiền Giang khi đi qua đoạn đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, TRẠM DỪNG CHÂN “ĐIỂM HẸN MỸ THO”, gần vòng xoay cao tốc quý khách sẽ được thưởng thức các món ngon đăc sản miền Tây, như: hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu hải sản, các món gà vườn, cơm thuần túy Việt Nam… Cộng với một không gian thiên nhiên, thoáng mát, sạch sẽ, nơi đây chính là điểm dừng chân lý tưởng nhất của quý khách sau một chặn đường dài mệt nhọc.

Trạm dừng chân Điểm hẹn Mỹ Tho

Khuôn viên khách sạn Thiên Phát

Khuôn viên quán cà phê

Cách đó không xa là khách sạn Thiên Phát của Công ty, được thiết kế theo kiểu biệt thự vườn, thoáng mát sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự kiến, trong thời gian tới doanh nghiệp sẽ tiếp tục khai trương quán cà phê được thiết kế theo lối khiến trúc hiện đại, nhưng lại rất Tây Nguyên.

Đó chính là những sự khách biệt mà Công ty Hữu Lợi đang hướng đến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu: ăn, nghỉ và vui chơi giải trí của khách hàng./.

Đ/C: ẤP LONG THẠNH- XÃ LONG AN- CHÂU THÀNH- TIỀN GIANG

Văn Dũng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan