Cập nhật ngày 20/09/2015 - 10:00:44

           

Hai phát minh mới nhất của người Việt Nam về lĩnh vực nha khoa

- Nhận thấy việc điều trị các bệnh răng miệng ở Việt Nam có chi phí khá cao và vẫn bị lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài, với cái tâm của người thầy thuốc, sau nhiều ngày đêm trăn trở, chuyên gia nha khoa Hàn Vinh Quang đã phát minh ra hai phương pháp đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Hai phát minh đó là: Trồng răng thẩm mỹ bằng chất liệu Nhựa tổng hợp cao cấp kết hợp kỹ thuật Lazer ( Răng nhựa Composite ) và kéo chỉnh răng hô, móm, lệch lạc bằng Niềng tháo lắp.

Chuyên gia nha khoa Hàn Vinh Quang nhận giải thưởng và cúp doanh nhân sáng tạo, sản phẩm tiêu biểu, dịch vụ tận tâm 2014

Việc kéo chỉnh răng hô, móm, lệch lạc bằng niềng tháo lắp theo phát minh của chuyên gia Hàn Vinh Quang hết sức đơn giản, nhanh gọn, dễ thao tác. Chỉnh sửa tại chỗ sau 1 tuần đeo, chỉ trong vòng 6 tháng răng hô, móm, lệch lạc sẽ được sắp xếp hoàn chỉnh, không mất thời gian như các phương pháp khác, chi phí chỉ từ 6.000.000đ - 8.000.000đ VN.

Bệnh nhân khi chỉnh răng tại phòng nha Vĩnh Sinh sẽ được những lợi ích sau mà các phương pháp chỉnh nha khác không có, đó là:

- Giá thành giảm hơn 50% so với các phương pháp khác chỉ từ 6 triệu – 8 triệu cho 2 hàm trên dưới.

- Không phải gắn cố định như các phương pháp khác, khó vệ sinh và khó khăn cho việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Là  niềng di động nên dễ tháo gỡ, chỉ đeo khi đi ngủ, hoặc ở nhà tháo gỡ dễ dàng như đeo răng giả, không làm mất thẩm mỹ trong giao tiếp hàng ngày.

- Rút ngắn thời gian chỉnh răng hô, móm, lệch lạc chỉ trong vòng từ 4 tháng – 6 tháng (so với phương pháp khác phải mất 1 năm – 2 năm).

- Không cần phải nhổ răng chỉ cần tỉa răng nếu không bị hô xương hàm và răng mọc quá dư thừa,bất cứ ở lứa tuổi nào cũng chỉnh được( không hạn chế tuổi tác,từ 6t -70 tuổi). Chỉ với một chi phí thấp và thời gian ngắn như vậy, khách hàng sẽ có một hàm răng bền, đẹp tự nhiên, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp.

Các giải thưởng của Chuyên gia Hàn Vinh Quang về lĩnh vực nha khoa

Việc trồng răng thẩm mỹ ở các cơ sở khác thường chiếm mất khá nhiều thời gian của người bệnh. Muốn trồng răng cố định bệnh nhân phải mất ít nhất 2 lần đến  phòng mạch, 1 lần phải lấy dấu làm mẫu răng sau 2 – 3 ngày mới gắn răng. Nhưng đến trồng răng Vĩnh Sinh, người bệnh chỉ mất từ 2 – 4 giờ, rút  ngắn thời gian gấp nhiều lần đảm bảo chất lượng bền đẹp, nhai tốt và giá thật rẻ chỉ từ 600.000đ – 800.000đ cho 1 răng trồng cố định thẩm mỹ như răng thật. Những răng nhiễm khuẩn thối tủy phải cắt bỏ trồng răng mới thay răng thật mục nát quá trình gây tê,lấy tủy và phẫu thuật cắt bỏ răng hoàn toàn nhẹ nhàng êm ái và nhanh chóng chỉ trong 3 giờ làm việc sẽ có hàm răng tuyệt đẹp và bền vững không phải chờ lâu, không phải đi lại nhiều lần. Trong trường hợp bệnh nhân nhai phải vật quá cứng gây rạn vỡ răng, hoặc răng bị mòn thì sẽ rất dễ sửa chữa, hạn chế sử dụng kim loại quá nhiều, tránh gây độc hại do nhiễm độc kim loại, không mài mòn răng quá nhiều gây chết tủy hoặc cảm giác ê buốt cho người bệnh.

Trồng răng và chỉnh hình răng đang được coi là bí quyết hữu hiệu mang lại nụ cười rạng rỡ. Chỉnh hình răng hôm nay không chỉ là phương pháp điều trị những khiếm khuyết của hàm răng hô, móm, răng mọc lệch… mà còn được dùng một cách chủ động nhằm “sửa” lại “phom” của nụ cười, gương mặt. Vì vậy với hai phát mình của chuyên gia Hàn Vinh Quang đã có những đóng góp không nhỏ cho chuyên ngành nha khoa nói riêng và ngành y tế nói chung.

Chuyên gia Hàn Vinh Quang nhận giải thưởng thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn

Hai phát minh nha khoa của bác sĩ Quang về lãnh vực kéo chỉnh răng hô, móm, mọc lệch lạc, bằng niềng tháo lắp và trồng răng bằng nhựa composite tổng hợp kết hợp kỹ thuật lazer thay thế răng sứ quá đắt tiền, đã đóng góp cho ngành nha khoa thế giới phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Vì vậy hai phát minh đã được Cục sở hữu trí tuệ quốc gia bảo hộ và đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước.

Phát biểu cảm tưởng sau khi được chuyên gia Hàn Vinh Quang chỉnh răng tại Phòng khám nha khoa Vĩnh Sinh, bệnh nhân Tâm ở Đồng Nai chia sẻ: “Cháu là một người phị nữ có hàm răng rất xấ, sau khi tìm hiểu thông tin và được chú Quang chỉnh răng cháu đã không còn mặc cảm về hàm răng của mình. Phát minh của chú Quang thật đáng trân trọng. Hi vọng rằng hai phát minh của chú sẽ được áp dụng rộng rãi cho các nha khoa răng hàm mặt trên toàn quốc và trên thế giới. Trân trọng cảm ơn chú !”. Một bệnh nhân có tên là Thanh Thư cũng bày tỏ sự biết ơn và cảm phục chuyên gia Hàn Vinh Quang về hai phát minh của ông: “Cháu thấy 2 phát minh của chú Vinh cần được đưa vào áp dụng cho các nha khoa trên toàn quốc bởi đây là phương pháp chỉnh răng hết sức an toàn, lại rẻ, đẹp, đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, thể hiện bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam. Các cơ quan chức năng cần tạo điều kiện để chú Quang quảng bá, nhân rộng hai phát minh này để nhiều người dân cùng được hưởng lợi ích từ hai phát minh đó.”

Chuyên gia nha khoa Hàn Vinh Quang đã chia sẻ rằng ông có một tâm nguyện có thể khám chữa bệnh răng miệng cho tất cả mọi người đặc biệt là những người nghèo, để ai cũng có một hàm răng khỏe mạnh tự tin trong cuộc sống. Ông Quang mong mỏi sẽ ngày càng phát triển hoàn thiện các phát minh của mình để có thể giúp đỡ mọi người không nhưng chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

Các bệnh nhân quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin hoặc muốn biết thêm chi tiết, cần tư vấn trực tiếp với chuyên gia nha khoa Hàn Vinh Quang có thể gọi số điện thoại 0963477517, hoặc xem trên webside: nhakhoavinhsinh.com,  niengrangthaolap.com,  rangnhuacomposite.com, nhakhoadongnai.vn để có những lựa chọn chính xác cho việc điều trị răng miệng của bạn.

 

Phòng khám Nha khoa Vĩnh Sinh

ĐC: 45/3 KP. 4, Quốc lộ 1, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0963477517 - 0919554549

Email: vquang55@yahoo.com.vn

Website: nhakhoavinhsinh.com

Việt Cương
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan