Cập nhật ngày 15/08/2017 - 15:44:28

           

Chợ Bất động sản đầu tiên tại Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

- Sáng nay, ngày 15/08/2017, Công ty TNHH An Quý Hưng Land chính thức khai trương Chợ Bất động sản tại tầng 1, tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Chợ Bất động sản An Quý Hưng Land được xây dựng trên ý tưởng kết nối giữa Chủ đầu tư, đơn vị phân phối và khách hàng mua bất động sản. Đến với Bất động sản An Quý Hưng Land là đến với ngày hội mua – bán nhà giá trị thật, giá cạnh tranh, đa dạng sản phẩm góp thêm phấn sôi động tích cực của thị trường bất động sản. Đồng thời, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nhà phân phối và khách hàng. Bất động sản An Quý Hưng Land cam kết sẽ phục vụ tốt nhất khách hàng với tôn chỉ: "Kết nối sức mạnh, chia sẻ thành công".

Bà Nguyễn Thị Huế - Tổng giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land (ngồi giữa)

 

Với diện tích mặt sàn 1.000 m2, gồm 20 phòng làm việc riêng biệt, như:  phòng hội thảo, tư vấn pháp lý, quy hoạch thiết kế xây dựng, nội thất, sảnh cafe... cùng 5 màn hình lớn (1.500 inch) để quảng cáo, giới thiệu dự án, sản phẩm bất đông sản đến khách hàng. Bất động sản An Quý Hưng Land sẽ cung cấp một số dịch vụ miễn phí, như: mặt bằng văn phòng làm việc cho khách hàng, quảng cáo trên 5 màn hình lớn tại sảnh, trưng bày tờ rơi, catologue dự án bất động sản và đăng tin mua bán bất động sản trên trang chobatdongsan.com.vn.

Theo bà Nguyễn Thị Huế - Tổng giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land, chợ bất động sản không chỉ giúp người mua khắc phục hạn chế rào cản vùng miền, địa lý của dự án, khách hàng đến chợ sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những mô hình sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vì ở đây sẽ có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Bên cạnh đó, các dự án thông qua chợ bất động sản bán ra đều phải qua thẩm định kỹ càng về tính pháp lý, như: đã có giấy phép xây dựng, tiến độ dự án… Các dự án phải có đầy đủ giấy tờ pháp nhân mới được thông qua các khâu thẩm định của sàn cuối cùng mới được chào bán cho khách hàng.

“Nếu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản họ sẽ chỉ tìm đến 1, 2 sàn bất động sản và không tránh khỏi việc sẽ bị thổi lên “giá ảo”, nhưng tại đây khách hàng chỉ cần tới chợ bất động sản là có rất nhiều loại hình bất động sản với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư trong một chợ sẽ có sự cạnh tranh nhau. Khách hàng sẽ thoải mái so sánh giữa các sàn để tìm cho mình sản phẩm phù hợp” – bà Huế khẳng định./.

Anh Quyền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan