Cập nhật ngày 31/08/2017 - 15:51:10

           

Sốt xình xịch với son Queen Lipstick lành tính không hại môi

- Được lăng xê bởi rất nhiều các nhãn hàng từ đầu năm 2017, dòng son Queen Lipstick xuất hiện rầm rộ trên thị trường. Tuy nhiên chỉ tới khi các beauty blogger nhiệt tình khen ngợi ưu điểm về độ "lành tính", và thân thiện với đôi môi thì những thỏi son kem mềm môi tuyệt vời này mới thực sự gây được sự chú ý.

Queen Lipstick – nàng thơ mới trong cộng đồng son

Chất son kem lì từ lâu đã được lòng phái nữ với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại – chuẩn màu trên môi, lâu trôi, ko tạo thành các nếp son mà bề mặt môi sẽ rất mịn màng. Queen Lipstickchính là một cơn sốt son môi mới như thế. 

Dòng son mới Queen Lipstickvới chất son mịn lì nhưng không gây khô môi, bám mầu lâu và lên màu cực chuẩn khởi đầu cho trào lưu son môi lành tính

Điểm nổi bật nhất của dòng son này là khả năng dưỡng mềm mịn môi vô cùng hiệu quả. Ngay cả với đôi môi bong tróc vì khô nẻ, môi xỉn màu cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng. Thoa son môi sẽ không chỉ còn là màu xinh, sắc sáng mà còn kiêm luôn công dụng dưỡng môi, mềm, mịn và sáng màu hơn.

Trước nguy cơ từ việc sử dụng son môi quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, thì việc ra đời của những thỏi sonQueen Lipstick thân thiện với người sử dụng quả thật làm chị em yên tâm hơn rất nhiều

Queen Lipstickcó mùi hương vô cùng ngọt ngào và chất son siêu lì lại sở hữu khả năng lên màu chuẩn khỏi bàn

 

Với ý tưởng thiết kế kiểu dáng thon gọn, chọn màu đen là màu là màu chủ đạo đã tạo nên một hộp son sang chảnh

Khi đánh lên môi, chất son lì mịn nhẹ nhàng ôm sát vào bờ môi như một cánh hồng nhung ướt át mát lành thoang thoảng mùi thơm. Mùi thơm nhẹ nhàng nhưng đậm chất cổ điển của son cũng làm chị em dễ chịu ngay từ những phút đầu chạm môi.

 

 

Khi đánh lên môi, chất son lì mịn nhẹ nhàng ôm sát vào bờ môi như một cánh hồng nhung ướt át mát lành thoang thoảng mùi thơm. Mùi thơm nhẹ nhàng nhưng đậm chất cổ điển của son cũng làm chị em dễ chịu ngay từ những phút đầu chạm môi

Ở Việt Nam xu hướng này cũng đang được các beautyblog lăng xê nhiệt tình, chia sẻ bí quyết mới với những cây son phù hợp để sử dụng hằng ngày, hằng giờ mà không cần lo lắng rằng sẽ gây tác hại cho đôi môi. Cùng xem các màu hấp dẫn của Queen Lipstick tại địa chỉ: https://youtu.be/Am9gqs-X1fs ./.

H.G
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan