10 doanh nghiệp Chungnam Hàn Quốc tìm cơ hội với doanh nghiệp Việt Nam
Giao thương nhằm sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Sự kiện có sự tham gia của 10 nhà sản xuất/cung cấp Hàn Quốc với các sản phẩm tiêu biểu bao gồm: Mỹ phẩm-Thiết bị làm đẹp, Trái cây-thực phẩm-đồ uống dinh dưỡng; Vật tư-thiết bị Công nghiệp. Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Đã có gần 50 cuộc làm việc trực tuyến (1:1) đã được KOTRA Hanoi sắp xếp và xác nhận theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong tuần giao thương tới đây.

Để các cuộc giao thương trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất, KOTRA Hanoi đã tích cực giới thiệu và tư vấn chi tiết các sản phẩm tới từng doanh nghiệp Việt Nam thông qua catalogue và video quảng bá. Các buổi làm việc cũng được thực hiện thông qua sự hỗ trợ phiên dịch Việt-Hàn. Sự kiện này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

10 doanh nghiệp công nghiệp cơ bản Hàn Quốc gồm:

+ EG & KOREA CO., LTD. (www.egnkorea.com)

+ TIERCORPORATION CO., LTD. (https://regetbeauty.co.kr)

+ JUNG COSMETIC CO., LTD. (www.jungco.co.kr)

+ CHBIO Co., Ltd. (www.chbiokorea.com)

+ KWANGCHEONKIM CO., LTD (www.kckim.com)

+ CHOI GANG FOOD (www.kcleekim.co.kr)

+ COOPERATIVE HANAREUM STRAWBERY (www.hanareum.k)

+ FNBIO CO., LTD. (https://fnbiofs.modoo.at)

+ FINEFT (www.fineft.co.kr)

+ Hongil Industrial Corporation (http://hongilhose.co.kr)