10 doanh nghiệp từ Chungbuk (Hàn Quốc) tìm cơ hội giao thương với doanh nghiệp Việt Nam
Toàn bộ hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại cho Doanh nghiệp Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bằng ngân sách của Chính phủ Hàn Quốc

Các sản phẩm Hàn Quốc sẽ được giới thiệu với các doanh nghiệp có nhua cầu của Việt Nam rất đa dạng lĩnh vực bao gồm thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, nông nghiệp (phân bón), công nghiệp (màng film cho ô tô). Doanh nghiệp Việt Nam không những nhận được cơ hội tìm kiếm nhà sản xuất/cung cấp uy tín của Hàn Quốc mà còn được hỗ trợ tích cực để biến cơ hội thành hiện thực và hợp tác thành công. Toàn bộ hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại cho Doanh nghiệp Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bằng ngân sách của Chính phủ Hàn Quốc.

Chungbuk (hay Chungcheongbuk-do) là tỉnh nằm giữa Hàn Quốc với nỗ lực để đạt được mục tiêu chiếm 4% nền kinh tế quốc dân và tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) bình quân đầu người trên 40.000 USD vào năm 2020 và tạo nền tảng vững chắc để đạt lần lượt 5% và 50.000 USD vào năm 2028. Tại đây, các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, nông nghiệp, công nghiệp được chú trọng nhằm góp phần phát triển kinh tế và tiềm năng xuất khẩu sang các nước trên toàn thế giới.

Buổi giao thương sẽ diễn ra tại Văn phòng KOTRA Hanoi (tầng 20, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội) hoặc Văn phòng của chính Công ty. Việc giao thương được thực hiện qua mạng trực tuyến, với sự hỗ trợ phiên dịch từ KOTRA Hanoi.

Chi tiết liên hệ:

Ms. Phan Hạnh

HP: 083 413 8199

E: phanhanh.kotra@gmail.com

Hoặc

Ms. Diệu Trang

HP: 098 845 5096

E: trangtd.kotra@gmail.com