Hoa khôi Bảo Ngọc luôn hướng về các dự án cộng đồng trong tổ chức sân chơi Hoa hậu doanh nhân Hòa bình 2019

“Tiếng vọng từ những thiên thần” là lần thứ 2 dự án được tổ chức ra nhằm kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các doanh nhân khắp mọi miền đất nước để cứu giúp mãnh đời bất hạnh trong xã hội. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhất mà ban tổ chức chương trình Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2019 đưa ra nhằm hướng đến xây dựng hình ảnh đẹp cho thí sinh của sân chơi, giúp các thí sinh bày tỏ tấm lòng nhân ái đến xã hội và ghi dấu ấn đến ban tổ chức, ban giám khảo.

Sự đồng hành của diễn viên điện ảnh Lý Hùng mang đến tầm ảnh hưởng rất lớn cho các doanh nhân và thí sinh

Với sự quy mô và đẳng cấp của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2019, đêm thiện nguyện đã thu hút sự tham dự của nhiều ngôi sao lớn trong showbiz như diễn viên điện ảnh Lý Hùng, ca sỹ Lâm Hùng,.. cùng với đó là các doanh nhân hàng đầu Việt Nam đã hội tựu về cùng chung tay kêu gọi và gây quỹ.

Trong đêm thiện nguyện “Tiếng vọng từ những thiên thần” cũng đã có sự xuất hiện và đóng góp của các thí sinh tham dự sân chơi năm nay, ngoài việc đưa ra các vật phẩm đấu giá, các thí sinh còn tham gia trình diễn để mang đến cho đêm thiện nguyện lung linh màu sắc với các phần trình diễn áo dài, trang phục dạ hội.

Trưởng ban tổ chức, Hoa khôi Bảo Ngọc vui mừng chia sẻ “Bảo Ngọc rất hạnh phúc khi đã kêu gọi được sự chung tay giúp đỡ hoàn cảnh kém may mắn từ các nghệ sĩ, doanh nhân song song với đó là sự ra mắt các thí sinh tài năng của chương trình Hoa hậu doanh nhân Hòa bình thế giới 2019, hy vọng các thí sinh sẽ nhận thấy tầm quan trọng của tấm lòng nhân ái mà cống hiến nhiều hơn cho xã hội, vì sân chơi không chỉ tìm ra người phụ nữ đẹp mà còn tôn vinh người phụ nữ có tấm lòng thiện nguyện cao cả để xứng đang với vương miện có được”.

Được biết đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 3/2019 tại đất nước Thái Lan xinh đẹp, chương trình được đưa tin liên tục trên các phương tiện truyền thông VTV,HTV, THVL, các báo Báo mới, Zing, Tuổi Trẻ Online, Phụ Nữ News, Sao Star.