Sau khi định hình được hệ sinh thái giáo dục tương đối hoàn chỉnh với các mô hình đào tạo Anh ngữ hiện đại, trường mầm non song ngữ chất lượng cao cùng hệ thống trường liên cấp mang tầm quốc tế, Apax Holdings tiếp tục có chủ trương đầu tư mạnh mẽ vào công ty hạ tầng giáo dục.

Chủ trương được đưa ra tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021, chỉ sau chưa đầy nửa năm, hạng mục này đã chính thức được hiện thực hóa với sự ra đời của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ tầng giáo dục - tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Bộ Ba (Trinity Design), được thành lập ngày 23/11/2007. Đây là đơn vị giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực từ thiết kế quy hoạch các dự án lớn, khu nghỉ dưỡng, các công trình lớn cho đến thiết kế và thi công nội thất các công trình biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà phố...

Trinity Design trước đây cũng chính là đơn vị được Apax Holdings lựa chọn thiết kế và thi công gần như toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục cho các thương hiệu trực thuộc, như: Apax English/Apax Leaders, Apax Franklin, STEAMe Garten…

Với việc trở thành công ty thành viên trực thuộc Apax Holdings và những kinh nghiệm sẵn có, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ tầng giáo dục trước mắt sẽ có điều kiện thuận lợi trong việc cung cấp các giải pháp về mặt bằng và dịch vụ cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục cho hệ sinh thái giáo dục của hệ thống.

Apax Holdings chính thức ra mắt công ty thành viên về đầu tư hạ tầng giáo dục

Apax Holdings đang thúc đẩy quá trình hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao của mình.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ tầng giáo dục sẽ dành sự ưu tiên tham gia đầu tư vào các bất động sản giáo dục, tập trung xây dựng trường liên cấp và các mô hình trải nghiệm giáo dục công nghệ cao dành cho học viên đã, đang và sẽ theo học tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ sinh thái giáo dục của Apax Holdings.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ tầng giáo dục hiện có vốn điều lệ 390 tỷ đồng và đặc biệt đang sở hữu Khu du lịch Hồng Quang Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với quy mô 5,3 ha, đã được cấp phép và xây dựng hoàn thành cơ bản phần hạ tầng. Đây là Dự án giàu tiềm năng nằm tại vị trí đắc địa của Trung tâm du lịch Long Hải, nơi có quần thể du lịch cao cấp đã hình thành.

Apax Holdings chính thức ra mắt công ty thành viên về đầu tư hạ tầng giáo dục

Khu du lịch Hồng Quang Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là Dự án giàu tiềm năng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn hạ tầng giáo dục.

Trên cơ sở tiềm lực sẵn có và nắm bắt cơ hội đầu tư mới, Công ty đang xác định hướng phát triển bền vững, dẫn đầu trong lĩnh vực tổng thầu thiết kế - thi công - đầu tư - quản lý vận hành các dự án về giáo dục, sức khoẻ, nghỉ dưỡng trong tương lai. Hay nói cách khác, Công ty phấn đấu trở thành doanh nghiệp phục vụ nhiều hơn cho định hướng phát triển lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ, an sinh trong thời đại mới, thông qua đầu tư, xây dựng, quản lý vận hành các không gian dành cho đào tạo, phát triển con người.

Apax Holdings chính thức ra mắt công ty thành viên về đầu tư hạ tầng giáo dục

IBC mở rộng phát triển sang lĩnh vực bất động sản giáo dục, hướng tới sự phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai.

Doanh nghiệp đang liên tục đẩy mạnh hoạt động trên 3 lĩnh vực, nhận tổng thầu thiết kế, thi công các chuỗi dịch vụ có quy mô mở rộng trên cả nước (như: Nhà thuốc Parmacity, Long Châu); đồng thời, tăng cường tối ưu lợi nhận nhiều hơn từ các bất động sản căn hộ, văn phòng, địa điểm kinh doanh cho thuê trong điều kiện lĩnh vực đầu tư dự án đang đem lại nhiều tín hiệu tích cực khi tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát.

Chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ tầng giáo dục góp phần giúp Apax Holdings nâng cao giá trị doanh nghiệp, giá trị lợi nhuận và sự thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông và các bên liên quan. Điều này cũng khẳng định hướng đi đúng đắn, kiên định của IBC trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao của mình./.