Bề dày truyền thống

Thương hiệu nước mắm Thanh Ngư truyền thống hơn 50 năm

Thương hiệu nước mắm Thanh Ngư thuộc công ty TNHH Thương mại Sản xuất Thanh Ngư. Nắm giữ bí quyết làm nước mắm truyền thống hơn 50 năm, Thanh Ngư luôn giữ vai trò là thương hiệu lớn trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nhưng nước mắm Thanh Ngư vẫn giữ được hương vị quen thuộc, đậm đà bản sắc truyền thống của người Việt.

Thanh Ngư là sản phẩm tiêu biểu được kết tinh từ tay nghề của người làm mắm hơn nửa thế kỷ. Sự chắt lọc cầu kỳ trong từng công đoạn, từ khâu lựa chọn nguồn cá đến thời gian ủ-ướp luôn được đội ngũ nhân công lành nghề theo sát sẽ giúp người mua an tâm sử dụng. Nhờ đó mỗi giọt nước mắm luôn đem lại hương thơm-nồng và vị thanh tinh khiết.

Hơn nữa, thông qua hệ thống kiểm thử nghiêm ngặt, Thanh Ngư cung cấp hàng loạt các dòng sản phẩm mà người nội trợ Việt quen thuộc. Với nhiều tiêu chí khắt khe và bí quyết được nghệ nhân đúc kết lâu năm, nước mắm Thanh Ngư luôn đạt chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm. Bổ sung cho cơ thể một nguồn đạm hoàn toàn tự nhiên.

Đột phá đi lên

Nước mắm Thanh Ngư vẫn kiên trì đi theo những giá trị lâu dài đã được đúc kết

Tiếp cận gần gũi người tiêu dùng, hương vị nước mắm từ xưa thơm ngon được tìm thấy qua thương hiệu nước mắm Thanh Ngư. Không ồ ạt thay đổi công thức chế biến truyền thống để hợp với nhu cầu tạm thời của thị trường, nước mắm Thanh Ngư vẫn kiên trì đi theo những giá trị lâu dài được đúc kết từ các nghệ nhân có tay nghề giỏi. Chuyển trọng tâm phục vụ người tiêu dùng có tâm, coi trọng bữa cơm gia đình… Đây cũng chính là độ sâu, để người dùng nước mắm Thanh Ngư không quay lưng với thương hiệu đã sử dụng.

Để cung ứng được lượng lớn sản phẩm theo nhu cầu của thị trường, Thanh Ngư áp dụng quy trình sản xuất nước mắm công nghiệp với công thức truyền thống. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc... tại các cơ sở sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt, tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh công nghiệp. Sức khỏe và sự hài lòng của người tiêu dùng chính là mục tiêu mà Thanh Ngư luôn chú trọng theo đuổi.

Bằng những nỗ lực nâng cao và giữ vững những giá trị trong từng sản phẩm của mình, thương hiệu nước mắm Thanh Ngư trở nên quen thuộc và không thế thiếu trong mỗi căn bếp của từng gia đình. Thanh Ngư tự hào vì được góp phần tạo ra bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng cho mỗi gia đình Việt. Thực sự là người bạn tin cậy của các bà nội trợ.

Dẫn đầu về đích

Thanh Ngư mang một sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng Việt

Đó không chỉ là mục tiêu mà còn là định hướng của nước mắm Thanh Ngư khi phục vụ người tiêu dùng cả nước. Giữ gìn bí quyết chế biến gia truyền, Thanh Ngư mang một sứ mệnh lớn lao là phục vụ người tiêu dùng Việt. Đồng thời, luôn không ngừng nâng cao vị thế thương hiệu nước mắm hàng đầu trên thị trường. Có sức cạnh tranh cao và phát triển các loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Theo đó những thay đổi về nhãn mác, bao bì, vỏ chai… nâng tầm chất lượng và tính chuyên nghiệp cao hơn giúp sản phẩm nước mắm Thanh Ngư trở nên bắt mắt hơn đối với khách hàng. Giúp thương hiệu nước mắm Thanh Ngư ngày một chiếm được lòng tin và sự lựa chọn của từng gia đình Việt.

Có thể thấy, với truyền thống sản xuất nước mắm lâu đời, Thanh Ngư là thương hiệu được người tiêu dùng biết đến rộng rãi. Đây là động lực và cũng là bước khó khăn để mỗi chai nước mắm mà Thanh Ngư sản xuất sẽ không ngừng được cải thiện về chất lượng và mẫu mã. Nước măm Việt Nam sẽ được trân quý, chăm chút và chắp cánh bay xa hơn nữa. Đây là lời cam kết từ Thanh Ngư - một thương hiệu nước mắm Việt.