BỘ TRƯỞNG BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Gửi thư Chúc mừng năm mới 2018

Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên và bạn đọc của Tạp chí Kinh tế và Dự báo những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2017 là một dấu mốc quan trọng của Tạp chí Kinh tế và Dự báo khi tròn 50 tuổi. Với chặng đường đầy tự hào đó, các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí đã phát huy được truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các hoạt động của ngành Kế hoạch và Đầu tư bằng những bài viết và ấn phẩm có chất lượng. Những nỗ lực đó đã góp phần đưa Tạp chí thực sự trở thành diễn đàn cho các nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách trao đổi những vấn đề nóng, thời sự về kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Năm 2018 được dự báo nền kinh tế sẽ có thêm nhiều khởi sắc nhưng chắc chắn cũng có không ít khó khăn. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống 50 năm qua, đồng sức, đồng lòng để Tạp chí ngày càng phát triển, có nhiều bài viết hay, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc và là tài liệu tham khảo quý cho các nhà hoạch định chính sách.

Chúc Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên và bạn đọc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái,

NGUYỄN CHÍ DŨNG

Ủy viên Trung ương Đảng
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư