Trong những ngày nghỉ ngơi, ngoài việc ở nhà thư giãn, Can Võ còn tranh thủ thời gian đi dạo vòng quanh thành phố để tìm những địa điểm đẹp, những không gian xanh để dành làm “chốn riêng” mỗi khi cần tìm đến để lấy cảm hứng cho nghệ thuật. Và cũng nhân dịp này, anh chàng đã tự lên ý tưởng, tự mua đồ cho bản thân và chụp được một bộ ảnh đậm chất nam tính và lãng mạn ở những địa điểm mà mình yêu thích.

Can Võ điển trai, lịch lãm trong bộ ảnh mới, anh đã khéo léo lựa chọn ba bộ trang phục rất thanh lịch, tao nhã, sang trọng nhưng cũng rất đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế.

Ngoài ra đây cũng là bộ ảnh kỷ niệm những chiếc CD một thời của anh, ngoài ra anh còn tiết lộ hiện mình còn giữ biển số xe mang tên chính mình.

Là một người luôn bận rộn với công việc phun xăm thẩm mỹ của mình, nhưng Can Võ luôn có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, với anh âm nhạc là một phần trong cuộc sống, là giai điệu anh tìm về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi với guồng quay xã hội…Một phần lý do của việc “cày cuốc” không ngừng nghỉ là do anh vốn có sẵn bản tính tham công tiếc việc, hiếm khi chịu từ chối các lời mời biểu diễn, phần khác anh luôn muốn chăm lo thật trọn vẹn cho gia đình nhỏ của mình.

Can Võ cho biết, thỉnh thoảng thực hiện những bộ ảnh ngẫu hứng cũng là một trong những sở thích của anh, để ghi lại những kỷ niệm cho bản thân và cũng là để… khoe với khán giả những hình ảnh mới nhất của chính mình.

Can Võ bật mí, bí quyết của anh để giúp mau có lại được phong độ ổn định đó chính là ở bên gia đình. Dù có mệt mỏi đến mấy, chỉ cần ở bên người thân là anh cảm thấy khỏe lại ngay lập tức.