Bộ 3 chàng trai trong nhóm nhạc “tai tiếng” HKT, đã để lại nhiều dấu ấn trong nhiều cách nhìn của khán giả. Đặc biệt là lựa khán giả thế hệ 8x – 9x rất quen với giọng hát “ấn tượng của chàng ca sĩ cá tính nhất nhóm tên Hồ Gia Hùng. Đây cũng chính là chàng trai đầu tiên tạo “sóng gió” khi tuyên bố tách khỏi nhóm hát để “solo” và ngay lập tức làm nên được điều kỳ diệu.

Hồ Gia Hùng hoàn toàn lột xác sau 3 năm tách khỏi nhóm nhạc HKT

Hồ Gia Hùng sống khá kín tiếng. Được biết, anh được sự giúp sức của một người mẹ nuôi và hiện đang giúp mẹ điều hành một công ty chuyên về kinh doanh bất động sản và nuôi cấy Ngọc trai rất nổi tiếng tại Phú Quốc.


Người mẹ nuôi của Hồ Gia Hùng

Bất ngờ hơn nữa, trong tiệc mừng sinh nhật của mình. Nam ca sĩ đã tiết lộ thông tin, khi giới thiệu thêm một bóng hồng đứng sau lưng hậu thuẩn cho mình là một tiểu thư con một đại gia có tiếng ở đất Sài Thành, cũng chính là người tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Hồ Gia Hùng tròn 27 tuổi.


Người đứng ra tổ chức đại tiệc cho ca sĩ Hồ Gia Hùng

Chàng trai đã cám ơn quý quan khách trong tiệc sinh nhật bằng một ca khúc hít được làm mới lại của nhóm HKT

Được biết sắp tới Hồ Gia Hùng sẽ cho ra mắt MV ca nhạc mang tên “Anh muốn ta chia tay” một siêu phẩm kết hợp với Billy Nhựt Minh là thành viên thay thế Hồ Gia Hùng khi anh quyết định tách ra solo sau hơn 10 năm gắn bó.

Tất cả anh em nghệ sĩ đã cùng nhau chúc mừng tuổi mới của Hồ Gia Hùng với ca khúc "mong kiếp sau vẫn là anh em"