Chứng khoán Bảo Việt nâng cấp ứng dụng điện thoại BVSC Mobile, thêm nhiều tính năng mới
App BVSC Mobile là điểm nhấn hoàn thiện về công nghệ trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Chứng khoán Bảo Việt

Ra mắt lần đầu vào tháng 3/2018, ứng dụng BVSC Mobile của Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã trở thành công cụ hỗ trợ giao dịch thuận tiện và đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư của khách hàng. Sau quá trình vận hành, từ những phản hồi khách quan của nhà đầu tư trong quá trình sử dụng cũng như nhu cầu phát triển của thị trường, các chuyên gia tại BVSC đã nghiên cứu và nâng cấp ứng dụng về giao diện, tính năng để có một phiên bản tốt hơn và khoác lên ứng dụng một chiếc “giáp” mới.

Sau khi thực hiện thao tác “cập nhật”, khách hàng sẽ được trải nghiệm một số tính năng quan trọng của phiên bản mới như: liên tục điểm tin điểm nhấn/chiến lược thị trường từ các chuyên gia phân tích của BVSC, nạp tiền thông qua QR tích hợp vào ứng dụng giúp quá trình nạp/chuyển tiền liên thông giữa các ngân hàng được diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, tiện ích Notification Center giúp người dùng không cần thông qua SMS mà vẫn nhận được thông báo tức thì về các giao dịch mua, bán, hủy, sửa lệnh…, đồng thời cập nhật thông tin IR nhanh chóng từ BVSC và thị trường.

Bên cạnh đó, phần thiết kế giao diện mới được cân đối theo thói quen giao dịch của các nhà đầu tư. Bảng giá BVS@LiveBoard đồng bộ trong app với tốc độ số 1 thị trường, các thao tác như Đặt lệnh, theo dõi lãi lỗ, thực hiện quyền, quản lý tài sản... cũng trở nên trực quan và thân thiện hơn, phù hợp với hầu hết giao diện của các thiết bị điện tử thông dụng hiện nay.

Ngoài những nâng cấp nêu trên, dịch vụ Mở tài khoản chứng khoán định danh trực tuyến eKYC (gọi tắt là mở tài khoản eKYC) vẫn được thực hiện trên mobile app, giúp khách hàng mở tài khoản và thực hiện đầu tư mọi lúc mọi nơi. Cùng với nền tảng web trading B-Wise, app BVSC Mobile là điểm nhấn hoàn thiện về công nghệ trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Chứng khoán Bảo Việt. Phiên bản ứng dụng mới nâng cấp hiện đã có mặt tại Play Store và App Store trên các hệ điều hành Android và iOS.

https://onelink.to/bvsc giúp bạn trải nghiệm app, đầu tư thông minh cùng BVSC.

Chứng khoán Bảo Việt nâng cấp ứng dụng điện thoại BVSC Mobile, thêm nhiều tính năng mới
6 tháng đầu năm 2022, BVSC đạt 507 tỷ đồng tổng doanh thu và 119 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh. Tính đến cuối tháng 6/2022, tổng tài sản của Tập đoàn Bảo Việt đã vượt mốc 8 tỷ USD, đạt 193.295 tỷ đồng.

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán, BVSC đã liên tục nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành công ty chứng khoán uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Về lĩnh vực môi giới, BVSC luôn giữ vững vị trí trong TOP 10 công ty chứng khoán có thị phần giao dịch lớn nhất trên 2 sàn HSX và HNX. Đặc biệt, BVSC thường xuyên nằm trong TOP 2 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất thị trường. 6 tháng đầu năm 2022, BVSC đạt 507 tỷ đồng tổng doanh thu và 119 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế./.