Với mỗi 5kg vải, người mua sẽ đóng góp ~10.000đ vào Quỹ phòng chống Covid-19

Vải thiều của Việt Nam đã vận chuyển an toàn sang Nhật Bản - một thị trường khó tính và được nước bạn ưa chuộng, là bằng chứng rõ nét nhất cho chất lượng vải thiều của Việt Nam, cụ thể là vải thiều Lục Ngạn và Tân Yên thuộc tỉnh Bắc Giang. Chất lượng sản phẩm đã tạo nên niềm tin với thị trường quốc tế, nhưng mức độ tiêu thụ ở các thị trường này rất nhỏ so với sản lượng được sản xuất ra. Trong nước, Chính phủ, Bộ Công thương cùng nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay, góp sức giúp người dân Bắc Giang tiêu thụ sản phẩm, giúp họ có thêm nguồn lực tài chính để trụ vững, vượt qua khó khăn đại dịch và sớm trở lại với nhịp sống bình thường.

Trong nỗ lực góp sức đưa những trái vải Bắc Giang tới tay người tiêu dùng, Đoàn thanh niên BVSC đã sáng kiến chương trình “Cùng BVSC chia sẻ TRÁI NGỌT giữa TÂM DỊCH 2021”. Để đảm bảo an toàn nhất cho người nhận, Đoàn thanh niên cho biết, những trái vải được khử khuẩn trước khi mang lên xe vận chuyển tới cho BVSC. BVSC mong muốn thông tin này sẽ được lan tỏa tới người thân, bạn bè và nhiều người hơn nữa, cùng đặt mua ngay những trái vải Bắc Giang, đồng hành cùng Bắc Giang bằng hành động thiết thực và trái tim ấm áp.

Chiến dịch được triển khai từ 01.06.2021 - 30.6.2021. Với mỗi 5kg vải, người mua sẽ đóng góp ~10.000đ vào Quỹ phòng chống Covid-19 của Bắc Giang. Thông tin chi tiết tại link: http://bit.ly/BVSC_Lychee.

Chương trình “Suất cơm từ thiện” được BVSC thực hiện liên tục gần 10 năm và không đứt quãng ngay cả trong bối cảnh đại dịch

“Cùng BVSC chia sẻ TRÁI NGỌT giữa TÂM DỊCH 2021” là một sáng kiến mới của năm 2021, góp sức vào công tác công tác an sinh xã hội tại BVSC. Nhiều năm qua, cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được BVSC quan tâm, coi đó là mục tiêu, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững, đồng thời là trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. BVSC thực hiện nhiều hoạt động thường niên, nhằm chia sẻ với cộng đồng, đồng thời gắn kết sự nỗ lực, tình thân trong Công ty như “Tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng”; “San sẻ yêu thương”; “Mang hơi ấm đến vùng cao”… Chương trình “Suất cơm từ thiện” được BVSC thực hiện liên tục gần 10 năm và không đứt quãng, ngay cả trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

CEO BVSC chia sẻ, mỗi tổ chức chỉ có thể phát triển ổn định lâu dài khi nỗ lực hiện thực hóa đồng đều mục tiêu kinh doanh, môi trường và xã hội

Năm 2020, là năm thứ 3 liên tiếp BVSC được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững trong “Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam” do VCCI phối hợp cùng các cơ quan quản lý tổ chức. Tại Báo cáo thường niên 2020 được BVSC phát hành tháng 4/2021, Tổng giám đốc Nhữ Đình Hòa chia sẻ: “Chúng tôi nhận thức một cách sâu sắc rằng, mỗi tổ chức chỉ có thể phát triển ổn định lâu dài khi nỗ lực hành động một cách đồng bộ để hướng tới hiện thực hóa đồng đều các mục tiêu kinh doanh, môi trường và xã hội”. Cũng theo ông Nhữ Đình Hòa, Covid-19 là phép thử đánh giá khả năng thích ứng và năng lực chống chịu trước những thay đổi không mong muốn từ bên ngoài. Điều này, một lần nữa tái khẳng định tầm quan trọng và giá trị của sự phát triển bền vững đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Được biết, BVSC là công ty chứng khoán đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam, hiện là nơi làm việc của gần 600 người lao động. Công ty kiên định chọn định hướng phát triển bền vững cho mình và cho cộng đồng./.